Korihome ra mắt 4 loại máy lọc nước tích hợp nóng lạnh

Máy lọc nước tích hợp Korihome 4 series 9 được thiết kế sang trọng, nhiều chức năng mạnh mẽ. Tông màu trắng xám nhẹ nhàng sẽ điểm tô cho không gian phòng khách.

Mùa hè 2018 có 4 bộ sản phẩm Korihome 9 series.

Ngoài kiểu dáng sang trọng, các sản phẩm mới của Korihome còn có thiết kế nổi bật. Bộ lọc tích hợp 8 mảnh nhập khẩu từ Hàn Quốc giúp khử trùng nước tinh khiết trong quá trình xử lý. Dù tiêu tốn rất nhiều nước mỗi ngày nhưng miếng làm mát của thương hiệu LG vẫn có thể giúp bạn hạ nhiệt nhanh chóng và dễ dàng. Tùy theo sở thích mà các thành viên có thể điều chỉnh độ cảm theo ý mình.

Dòng 49 còn có nhiều chức năng, ví dụ nhân hydro kiềm được tích hợp sẵn 3 chức năng đáng chú ý: chống lão hóa, ổn định hệ tiêu hóa, tăng tuần hoàn máu. Thông qua việc tích hợp lõi chức năng này, Korihome hoàn toàn thấu hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng khi tìm mua máy lọc nước cao cấp.

Bộ thiết bị này cũng thu hút khách hàng cao cấp. Bằng cách tải các sản phẩm cấp khó làm bằng thép không gỉ 304, giống như thép không gỉ được sử dụng trong điều trị y tế, các mẫu chai 9 series có thể giúp người dùng đảm bảo an toàn. Ngoài ra, dòng 49 còn hỗ trợ các bộ lọc lớn 10 inch.

Dàn tản nhiệt cao cấp của Korihome có màu sắc trang nhã, sang trọng.

Bộ Korihome 9 cũng rất hay. Máy sử dụng kiểu vòi dễ tháo rời, giúp người dùng yên tâm vệ sinh, khóa vòi nước nóng an toàn cho người già và trẻ em, bảo vệ người dùng, hạn chế tai nạn trong quá trình sử dụng.

Khi ra mắt dòng máy 9 Korihome sẽ triển khai chương trình khuyến mại 3 lõi lọc, thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 2 năm.

Korihome là thương hiệu máy lọc nước phong cách Hàn Quốc hàng đầu. Sản phẩm của hãng có mặt ở hầu hết các siêu thị, trung tâm mua sắm và siêu thị điện máy trên cả nước. Để biết thêm chi tiết, vui lòng bấm vào đây .

(Nguồn: Tecomen)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365