Geyser ra mắt công nghệ máy lọc nước Nano-Ion Canxi mới

Năm 1986, các chuyên gia của Viện Khlopin Radium ở Leningrad đã thử nghiệm thành công quy trình xử lý hậu quả vụ tai nạn tại Nhà máy điện hạt nhân Chernobyl ở Ukraine và sản xuất Aragon, vật liệu lọc trao đổi ion polyme siêu nhỏ có khả năng lọc nước có độ tinh khiết cao. Đây được coi là đơn vị tiên phong cho ra đời và phát triển máy lọc nước geyser của Nga. Geyser là một trong những thương hiệu hàng đầu về công nghệ lọc nước nano. Ngày nay, Geyser đã có hơn 31 năm lịch sử phát triển, với 2 công ty và 4 dây chuyền sản xuất, tất cả đều được sản xuất theo công nghệ Aragon và cho ra hơn 5.000 sản phẩm mỗi tháng. Trong mười năm qua, Công ty Geyser đã thiết lập quan hệ hợp tác với các khách hàng ở Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á. Sản phẩm Geyser đã được bán thành công cho hàng chục quốc gia, bao gồm: Pháp, Brazil, Việt Nam, Hoa Kỳ, Malaysia, Ấn Độ, Hàn Quốc … – Ưu điểm của bột ngọc trai aragonite là có quan điểm khoa học

Aragonite Nó là một khoáng chất cacbonat. Nó là một trong hai kiểu cấu trúc tinh thể canxi phổ biến được hình thành thông qua các quá trình sinh hóa và vật lý tự nhiên. Năm 1788, bột ngọc trai aragonite được tìm thấy trong một hang động ở Aragon, Tây Ban Nha, và sau đó trong một hang động ở Slovakia, Mỹ. Các đặc điểm của cấu trúc tinh thể mang lại cho aragonite nhiều lợi ích cho sức khỏe.

So sánh tinh thể nước canxi thông thường và nước ion canxi aragonit.

Máy lọc nước Máy lọc nước ion canxi và công nghệ lọc nước nano mới nhất

Máy lọc nước ion canxi tinh thể Aragonite nhập khẩu từ Châu Âu là thế hệ mới nhất của máy lọc nước nano geyser. Sản phẩm này lần đầu tiên sử dụng công nghệ UniTECH (công nghệ lõi lọc liên tục). Công nghệ dựa trên nền tảng geyser mới nhất giúp tăng tối đa hiệu quả xử lý nước của hệ thống lõi lọc và tăng hàm lượng ion canxi sau lọc. Máy lọc nước ion canxi sử dụng lõi lọc liên tục mới nhất của Liên Bang Nga. -Do đó, bà con cần thay 3 lõi lọc 1-2-3 tùy trường hợp, không thể thay trong vòng 12 tháng hoặc 7000 lít nước. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Geyser hiện cung cấp hai dòng máy là máy lọc nước Geyser Ecotar 6 ion canxi và máy lọc nước Geyser Ecotar 8 ion canxi. Sau khi lọc, máy sẽ tạo ra nước ion canxi. . Thân bình aragonit sạch, đạt tiêu chuẩn QCVN 6-1: 2010 / BYT đối với nước uống trực tiếp.

Theo đại diện công ty, nước ion aragonite có nhiều ưu điểm vượt trội đối với cơ thể con người so với canxi. Người già, phụ nữ mang thai, trẻ em hay người thường xuyên vận động mạnh …

Máy lọc nước ion canxi sử dụng liên tục các lõi lọc có nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Đặc biệt máy lọc nước ion canxi thay thế toàn bộ lõi lọc , Sao cho hiệu suất làm việc của máy tăng lên 2 lần. Sản phẩm này giúp bạn không phải lo lắng về thời gian thay lõi lọc nước.

Máy lọc nước ion canxi sử dụng chức năng kích hoạt bảo hành điện tử trên toàn hệ thống nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi mua sản phẩm của chúng tôi. Geyser Việt Nam. Vì vậy, khách hàng mua các sản phẩm này của Geyser Việt Nam sẽ được công ty thanh toán trực tiếp. Hệ thống sẽ theo dõi và thông báo cho khách hàng khi nào cần thay lõi lọc nước, bảo hành, bảo trì trọn đời. Số chuyển sang màu xám “Gửi tới 8137”. Máy, tiết kiệm chi phí khi sử dụng. Geyser Việt Nam sẽ không thông báo trực tiếp cho khách hàng thay lõi lọc thường xuyên. Liên hệ hotline: 024.777.06686 hoặc website geyser.com.vn .

(Nguồn: Geyser Việt Nam)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365