Vietnam FES ra mắt sản phẩm CaféPho mới

Sự cố này đã thu hút sự chú ý của nhiều người tiêu dùng. Đặc biệt, kế hoạch mời khách hàng dùng thử sản phẩm đã được tổ chức tại Parkson Hùng Vương vào cuối tuần, tạo không khí sôi động và thu hút giới trẻ tham gia vào cà phê và nhảy hip-hop chất lượng cao – một cửa hàng hấp dẫn. .

Sản phẩm mới có hai hương vị: Black Street Cafe và Ice Street Cafe, có thể được pha thành cà phê ngon, chẳng hạn như cà phê lọc, để giúp sinh viên và nhân viên văn phòng có thêm. Giữ tỉnh táo và tập trung vào ngày làm việc hiệu quả. Tại buổi họp báo này, bao bì của sản phẩm được chạm nổi với công nghệ 3D hiện đại, mang lại trải nghiệm đặc biệt.

Café Pho sẽ trở thành người bạn thân thiết của những người trẻ tuổi trong công việc và công việc hàng ngày. Ngoài các hoạt động hàng ngày của người dùng, FES Vietnam cũng sẽ tổ chức cuộc thi chụp ảnh trực tuyến quy mô lớn để giành giải thưởng lớn iPhone 5 mỗi tuần, qua đó mang đến cho khách hàng trẻ cơ hội thể hiện phong cách. Cách thưởng thức cà phê độc đáo của bạn .

Cuộc thi ảnh sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 7 và sẽ kéo dài trong ba tuần. Đối với những người trẻ thích cà phê và nhiếp ảnh, đây sẽ là một sân chơi lành mạnh. Trò chơi này sẽ để lại một điểm nhấn ấn tượng trong tâm trí người tiêu dùng, đó là Pho Cafe trẻ trung và sôi động.

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH FES Vietnam, trang web: http://www.maccoffee.vn.

(Nguồn: Maccoffee)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365