Nhận tiền thưởng lì xì qua ứng dụng kỹ thuật số Ngân hàng Việt Nam

Đại diện Việt Nam cho rằng tục nhận và lì xì là một phong tục cần thiết với người Việt trong mỗi dịp Tết đến. Trong Kỷ nguyên số 4.0, thói quen này cũng đã được số hóa thông qua các chức năng của ứng dụng ngân hàng di động.

Vì vậy, trong dịp Tết Nguyên Đán 2020, tính năng lì xì trực tuyến được cung cấp thông qua ứng dụng Vietbank Digital. Người dùng có thể lựa chọn một số tiền may mắn mang nhiều ý nghĩa như 68.000 đồng “Phát lộc”, 89.000 đồng “Trường phát” hoặc bất kỳ số tiền nào mà người dùng muốn tặng cho cha mẹ, bạn bè của mình. Không chỉ gửi lì xì nhanh chóng, dễ dàng, người dùng còn có thể sử dụng tính năng mới này để chọn thông điệp, hình ảnh chúc Tết với nhiều kiểu thiệp khác nhau.

Hướng đến sự phát triển của các công ty không sử dụng tiền Tại Việt Nam, Ngân hàng Việt Nam cam kết thực hiện tiền tệ kỹ thuật số. Các hành vi và sản phẩm truyền thống đã dần thay đổi thói quen sử dụng tiền mặt của người Việt Nam. Ngoài chức năng lì xì trực tuyến, ngân hàng còn khuyến khích người dùng (đặc biệt là giới trẻ) thích công nghệ thông qua nhiều ưu đãi.

Trong trường hợp này, ngân hàng miễn trừ việc “khai trương Ngân hàng Di động Kỹ thuật số Việt Nam mới và từ ngày 2 tháng 1 đến ngày 15 tháng 2, đợt người dùng mới đầu tiên đăng ký các dịch vụ mới trên ứng dụng vào năm 2020, Bao gồm nhận tin nhắn, báo số dư … Người dùng cũng có thể lựa chọn hình thức nhận lì xì 100.000 đồng. Vietbank đẩy mạnh số hóa các sản phẩm, dịch vụ nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng. Ngoài ra, từ mùng 1 đến mùng 10 Tết (từ 25/1 Từ tháng 1 đến hết tháng 3), đợt đầu tiên gồm 2.020 khách hàng lì xì trực tuyến trên Vietbank Digital sẽ nhận được một phong bao lì xì với ý nghĩa “lì xì” trị giá 68.000 đồng. Đây là đợt lì xì trực tuyến có nhiều “lì xì” nhất 20 khách hàng sẽ nhận được “lì xì” trị giá 2,02 triệu đồng.

Với tính năng mới này, ngân hàng hy vọng sẽ mang đến một trải nghiệm mới, tạo điều kiện thuận lợi cho việc gửi tiền mừng tuổi, gửi lì xì đến nhiều người Nó cũng giúp tiết kiệm thời gian và không cần quy đổi tiền mặt.

“Ngoài ra, người dùng cũng có thể lựa chọn những lời chúc có sẵn, những tấm thiệp hoặc viết những lời chúc theo ý mình. Đại diện Ngân hàng Việt Nam phát biểu để mang lại may mắn cho năm mới.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365