Khăn mẹ an toàn cho da bé

92% bà mẹ hài lòng khi sử dụng sản phẩm, đây là đề tài khoa học của Hiệp hội Sản phụ khoa “Hiệu quả, An toàn và Hài lòng khi Sử dụng Khăn ướt Mẹ”. Hơn 200 cặp mẹ con dự định sinh ở Việt Nam đã được đưa đến Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Khăn ướt Mamamy ra đời năm 2007 được nhiều gia đình tin dùng để bảo vệ an toàn sức khỏe cho bé. bọn trẻ. Thương hiệu Mamamy đã cam kết nâng cao chất lượng sản phẩm và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Sau khi đạt chứng nhận “Sản phẩm đã được Hội Sản Phụ Khoa Việt Nam cấp Giấy chứng nhận khuyến cáo nam giới” là “6 Từ năm 2009 đến 2015, nhãn hàng Mammy sẽ tiếp tục đạt chứng nhận và gia hạn chứng nhận đến năm 2020. — Các nhà sản xuất khăn lau -DHTI-Mamamy có thể đạt được kỳ tích này vì họ không coi khăn giấy “Khăn ướt là một công cụ vệ sinh, nhưng nó là một sản phẩm chăm sóc da thực sự. Để đạt được mục tiêu này, thương hiệu sử dụng một thái độ chung dựa trên sự hiểu biết chính xác về nhu cầu của người dùng và cung cấp giải pháp tốt nhất cho các mối quan tâm của họ. Vệ sinh da hàng ngày cho trẻ (chẳng hạn như khăn ướt), mẹ thường chú ý đến độ an toàn để đảm bảo làn da mỏng và nhạy cảm của bé không bị kích ứng, và đặc biệt cần chú ý – khăn ướt mẹ đáp ứng tiêu chuẩn này sẽ trở thành khăn lau cho bé. Theo TS Lưu Thị Hồng, Tổng thư ký Hiệp hội Dược Việt Nam, khăn ướt đầu tiên đạt tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11528: 2016 không gây kích ứng và chưa được chứng nhận Tinopal của Viện Kiểm nghiệm Dược phẩm Trung ương. Trong nghiên cứu chứng minh lâm sàng do Trung tâm nghiên cứu sản phụ khoa và kế hoạch sinh sản thực hiện trên 200 cặp bà mẹ và trẻ sơ sinh tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương, 98% trong số họ đã chứng minh rằng khăn lau mẹ không gây kích ứng. Mẹ có chứa các thành phần dưỡng chất, giúp chăm sóc và bảo vệ làn da của bé tốt hơn. Nhà sản xuất hiểu rằng da bé cần được dưỡng ẩm, kháng khuẩn, chống hăm là điều quan trọng và nên duy trì hàng ngày để có làn da khỏe mạnh.

“Do những đặc điểm khác biệt so với da người lớn: mỏng manh, sức đề kháng và khả năng tự bảo vệ kém hơn, dễ mất độ ẩm dẫn đến khô da nhanh chóng … Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cần vừa dưỡng ẩm vừa kháng khuẩn, chống hăm. Một sản phẩm có tác dụng chống mẩn ngứa, chống bám cặn cacbon có thể bảo vệ da. ​​Nó là đại diện cho thương hiệu.

“Giá tốt gấp đôi, giá không đổi” của Maamamy mới đã thu hút nhiều người dùng ngay từ ngày đầu ra mắt. (Cuối năm 2017).

Hiểu được điểm này, các mẹ hãy đưa ra giải pháp phòng bệnh thay vì đợi bệnh phát ra rồi mới lo điều trị, đây là lý do tại sao các chất chống hăm, chống cặn bã đã được bổ sung vào thành phần của sản phẩm ngay từ ngày đầu sản xuất. Lý do ra đời loại thuốc.

Cacao dimethylphosphatidyl PG-diammonium chloride là một hoạt chất được cấp bằng sáng chế tại Hoa Kỳ. US 7803746B2, chất khử trùng (nguyên nhân chính gây ra bệnh hắc lào), chống kích ứng và chống ngứa ( Phát ban da). Hoạt chất này sẽ không loại bỏ dầu tự nhiên trên da mà còn làm giảm kích ứng có thể có trên da.

Khăn lau mẹ cũng được bổ sung thêm dung dịch kháng sinh chlorhexidine gluconate, đây là một tổ chức y tế. (WHO) Công dụng kháng khuẩn điều trị viêm lợi, ngoài ra sản phẩm còn chứa chiết xuất đường glucose tự nhiên có tác dụng siêu dưỡng ẩm và nuôi dưỡng (US Patent số US8877703B2) giúp giải quyết vấn đề khô da thường gặp của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Theo kết quả “Nghiên cứu hiệu quả, độ an toàn và sự hài lòng của bà mẹ khi sử dụng khăn ướt do Hội Sản phụ khoa Việt Nam thực hiện” – Hơn 200 cặp mẹ và bé bệnh viện Phụ sản Trung ương Việt Nam đã sử dụng sản phẩm 92% bà mẹ hài lòng.

Phó giáo sư Vũ Bá Quyết-Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương Tư vấn Chăm sóc da sản phẩm Khăn ướt Khăn ướt. – – “Bệnh viện chúng tôi đang phối hợp với Hội Việt Nam tìm sản phẩm khăn lau phụ khoa , Chương trình Sản phụ khoa. Chăm sóc da cho trẻ sơ sinh rất tốt. Tốt lắm, thậm chí có trẻ chỉ được 500-600 gam “, Phó giáo sư Vũ Bá Quyết, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương, tư vấn cho các mẹ về cách chăm sóc da cho bé bằng khăn giấy ướt.

(Nguồn: mẹ tôi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365