Hẹn hò kỹ thuật số, kinh doanh giải trí đua xe

Đầu tháng 10, MCV Group đã lựa chọn KMS Solutions là đối tác công nghệ chính thức để trực tiếp tư vấn, triển khai và bảo hành cho ứng dụng NetLove. MCV có thể là một cái tên xa lạ với nhiều người nhưng nhắc đến chương trình truyền hình Bạn muốn hẹn hò thì có lẽ nhiều người đã biết. “MCV ấp ủ tham vọng về một ứng dụng giải trí đa năng hoàn chỉnh. Ngoài việc lưu trữ các chương trình đã được sản xuất sẵn, NetLove còn có ý định trở thành kênh phát sóng trực tiếp các chương trình mới để giao lưu với người nổi tiếng và người hâm mộ. Ứng dụng cũng có kế hoạch tích hợp” tính năng ưu việt “, Dù chưa được giới thiệu chi tiết nhưng liên quan đến hẹn hò, mai mối trực tuyến.

“Trong thời đại kỹ thuật số, việc tiêu thụ các nội dung giải trí như nhận thức, tiêu dùng như các chương trình thực tế, chương trình ca nhạc, CEO Phạm Từ Liêm, MCV Group, cho biết:” Không còn nữa Kết nối với TV ngoại cỡ hoặc máy tính xách tay hiện đại. Bây giờ, tôi muốn ghi lại các chương trình yêu thích của họ trên điện thoại di động và điều quan trọng nhất là phát trực tiếp.-Ngày càng có nhiều ứng dụng hẹn hò kể từ đầu tháng 11. Một lượng lớn người tham gia vừa trải qua một cuộc chuyển đổi kỹ thuật số lớn, đặc biệt Phim Thiên Ngân (Galaxy Studio) đã chọn HSBC Việt Nam là nhà cung cấp Giải pháp (Omni Channel Collections solution), cung cấp các phương thức thanh toán khác nhau trên cùng một nền tảng Dịch vụ.

Về cơ bản, giải pháp này có nghĩa là Galaxy có thể xem hàng loạt thẻ ngân hàng, ví điện tử khác nhau, nhưng cũng đủ để quản lý dòng tiền trong một chỉ mục duy nhất. CEO Galaxy Studio Đinh Thị Thanh Hương cho biết Công nghệ mới này có thể giúp khách hàng cung cấp nhiều sự lựa chọn hơn, thuận tiện hơn và giao dịch dễ dàng hơn.

“Ngày nay, thanh toán điện tử đã trở thành xu hướng. Tăng trưởng thay thế thanh toán bằng tiền mặt. “,” Giới trẻ đang đi đầu xu hướng này, và chúng ta phải tận dụng xu hướng này.

Chỉ có một số báo cáo chứng minh rằng các dịch vụ hẹn hò và cơ hội giải trí ở Việt Nam đang thực sự rộng mở. Điều này cũng giải thích rằng trong và sau Covid-19, ngày càng nhiều công ty được hưởng lợi từ chuyển đổi kỹ thuật số. – — Nghiên cứu của Statista cho thấy đến năm 2020, doanh thu hẹn hò trực tuyến của Việt Nam dự kiến ​​đạt 18 triệu đô la Mỹ và sẽ tăng 16,9%. Thu nhập trung bình hàng năm từ năm 2020 đến năm 2024. Tỷ lệ thâm nhập của người dùng vào năm 2020 sẽ đạt 3,4% vào năm 2024 Dự kiến ​​đạt 4,4%. Doanh thu trung bình trên mỗi người dùng (ARPU) dự kiến ​​đạt 5,55 USD. Trong 4 tháng đầu năm, Q & Me cũng cho thấy trong giai đoạn này, ngoài nhóm làm việc từ xa và y tế, Covid-19 còn giúp Việt Nam có 5 ứng dụng được tải xuống nhiều nhất. Khoảng một nửa còn lại là các ứng dụng giải trí.

Q & Me cho biết khi mọi người có nhiều thời gian hơn ở nhà, sự phổ biến của trò chơi di động và karaoke ngày càng tăng. Sau SensorTower, thống trị lượt tải xuống, cũng có một ứng dụng trò chơi trực tiếp.

Theo người sáng lập công ty truyền thông FreshM, Trinh Ho, công ty chịu trách nhiệm về dịch vụ hẹn hò trong tương lai “Find Yourself” như Trung Quốc hoặc Mỹ Các kênh giải trí trực tuyến đang bùng nổ tại Việt Nam và sẽ tiếp tục phát triển trong vài năm tới.

“Miễn là ngành thực phẩm, thời trang và mỹ phẩm đều đang trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số và hướng tới thương mại điện tử và giải trí”, Trinh nói. Các dịch vụ hẹn hò trực tuyến, theo chuyên gia, thị trường đang bùng nổ và chắc chắn sẽ phát triển hơn nữa.

Tuy nhiên, các ứng dụng hẹn hò trực tuyến là trò chơi trong trò chơi. Mọi người có “rất nhiều tiền”, nếu có . Tất cả các công ty khởi nghiệp nhỏ, họ cần thận trọng về hoạt động kinh doanh lâu dài của mình.

Chuyển đổi kỹ thuật số có thể được hoàn thành trong nhiều giai đoạn của quy trình kinh doanh của công ty. Để đáp ứng nhu cầu, một số người thích tìm giải pháp bằng cách tạo ứng dụng hoặc tối ưu hóa thanh toán. Nhằm thu hút thêm khách hàng trực tuyến hoặc nâng cao trải nghiệm của họ. Ở trung tâm quản lý, chi phí chuyển đổi kỹ thuật số không quá đắt như nhiều người nghĩ.

Một số đơn vị muốn tạo ra những “ứng dụng tinh tế” và có nhiều Tính năng thu hút người dùng. Về lâu dài, hầu hết mọi người đều muốn thay đổi lượng dữ liệu mình đã trở thành một “dầu” thực sự. Nhưng làm thế nào để những ý tưởng này thực sự hoạt động?

Tại sự kiện “Digital Growth Summit 2020” diễn ra vào cuối tháng 10, ông Bùi Huy Dũng, Giám đốc kinh doanh Accesstrade Việt Nam cũng cho biết hầu hết các công ty đều không tránh khỏi triển vọng phát triển “siêu ứng dụng” và trở ngại là chi phí ; Phát triển và giữ chân người dùng; đo lường và tối ưu hóa hiệu quả của kênh.

Anh Dũng cho rằng giải pháp cho vấn đề này có thể là phát triển ứng dụng và hợp tác với các nền tảng phù hợp khác để tích hợp nhằm tiết kiệm chi phí. bạc. Thời gian, công sức và các tính năng giữ chân nhiều người dùng.

Mr Jack Nguyễn, Giám đốc khu vực của nhân viên nội bộ, chỉ ra rằng “Super App” có tỷ lệ người dùng thường xuyên nhất định hàng tháng, nên chỉ cần xem xét 20% nội dung tải xuống, các vấn đề về tiếp thị, sản phẩm hoặc dịch vụ.

Ở góc độ khai thác dữ liệu, những gì được chia sẻ tại “Hội nghị đầu tư 2020” mới đây, Tổng Giám đốc Gojek Việt Nam Phùng Tuấn Đức cho biết, dữ liệu có ở khắp mọi nơi, nhưng hiểu khách hàng mới là điều quyết định. Vì lý do này, cần phải tiến hành phân tích sâu dữ liệu.

Ông Đức chia sẻ kinh nghiệm của Gojek rằng các công ty có thể bắt đầu bằng cách xác định dữ liệu cần thiết để giải quyết vấn đề. kinh doanh. Sau đó, phát triển một giải pháp. Ông nói rằng khai thác dữ liệu nên là “một môn thể thao.” Đội ngũ “, nó cần sự phối hợp của tất cả các bộ phận.

” Thời gian đang cấp bách. Thị trường đang phát triển nhanh chóng và các đối thủ cạnh tranh cũng ngày càng nhiều. Vì vậy, “ông Đức cho rằng, các doanh nghiệp nên sử dụng tài nguyên dữ liệu để nâng cao năng lực cạnh tranh .—— Viễn thông

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365