Chọn máy bơm nước hiệu quả và tiết kiệm

Việc lựa chọn máy bơm phù hợp với từng kiểu nhà, từng nhu cầu luôn là vấn đề nan giải của người tiêu dùng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ và lựa chọn được loại máy bơm phù hợp với nhu cầu kết cấu và đặc điểm của các ngôi nhà thông thường hiện nay.

Mô hình biệt thự

Đây là kiểu nhà cần có máy Máy bơm hoạt động chắc chắn, ổn định đảm bảo cung cấp nước tốt nhất từ ​​bồn nước lên trên. Do đó, máy bơm nước đẩy cao, máy bơm nước đẩy cao hút bể nước, giếng khoan giúp khắc phục tình trạng nguồn nước yếu, đẩy nước lên bồn chứa. Đây là những biệt thự trên cao và biệt thự vườn. Trong mẫu nhà biệt thự, máy bơm phải đáp ứng được yêu cầu của máy bơm tăng áp, đồng thời phải đáp ứng được các yêu cầu đặc biệt của máy bơm sân vườn. -Hitachi sử dụng công nghệ chuyển đổi tần số bơm nơi công cộng đảm bảo hiệu quả công việc cao và mang lại lợi ích kinh tế – Để đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn nhất, máy bơm Hitachi được coi là giải pháp tốt nhất giúp duy trì nguồn nước ổn định và mạnh mẽ. Bằng cách sử dụng công nghệ biến tần, động cơ máy bơm nước Hitachi chạy với tốc độ tương đương với tốc độ dòng chảy thực tế, ngay cả khi nhiều vòi xả chạy đồng thời, giúp cung cấp áp lực nước cao. Công nghệ Inverter ngày càng trở nên phổ biến vì có thể đảm bảo động cơ hoạt động cao mà vẫn tiết kiệm điện năng hiệu quả. Ngoài ra, bằng cách sử dụng động cơ DC không chổi than, tiếng ồn trong quá trình hoạt động có thể được giảm thiểu. Đặc biệt, đế bơm và nắp bơm dày dặn có thể ôm khít thân bơm một cách hoàn hảo, giúp người dùng có thể dễ dàng lắp đặt ở những nơi ẩm ướt.

Mô hình nhà phố — Thiết kế nhà phố có ống nhiều tầng, thường có diện tích hạn chế nên khi chọn máy bơm cần lưu ý những ưu điểm sau: kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt, có thể hút từ bể nước, giếng khoan hoặc đường ống ngầm Tưới nước, đẩy nước lên bể treo. – Mặc dù có kích thước nhỏ gọn nhưng máy bơm đẩy cao Hitachi vẫn có thể cho hiệu quả hoạt động mạnh mẽ, phù hợp với những ngôi nhà từ 3 đến 5 tầng. Ngoài ra, do được tích hợp hệ thống bảo vệ kép với công tắc nhiệt độ nước và công tắc an toàn nhiệt, nó có thể ngăn động cơ quá nóng do thoát nước. Van một chiều máy bơm nước Hitachi cũng sử dụng hợp kim đồng để loại bỏ cặn bẩn, van chống rỉ rất tốt.

Kích thước nhỏ gọn, có hệ thống bảo vệ chống rối bơm kép, chiều cao Hitachi phù hợp với nhà phố 3-5 tầng

Khách sạn nhỏ

Khác với biệt thự và nhà phố, loại khách sạn nhỏ Máy bơm cần được đổ đầy. Cần nhiều nước.

Máy bơm kiểu bồn Hitachi (máy bơm tròn) thông qua cơ chế hoạt động thông minh, tự động bật tắt máy bơm cùng lúc và sử dụng chung với vòi nên có thể tạo ra lưu lượng nước lớn, nước mạnh và ổn định dù sử dụng nhiều hơn rất tiện lợi Vòi xả cũng có thể duy trì áp suất cao nhất, phù hợp với mọi ứng dụng, đặc biệt là các khách sạn nhỏ. -Không chỉ vậy, máy bơm Hitachi còn được các nhà đầu tư tin tưởng, bởi ngoài động cơ mạnh mẽ và độ bền cao, các bộ phận bên trong máy còn được thiết kế cao cấp với quạt thông gió, rơ le nhiệt, van chống rỉ sét đảm bảo máy hoạt động hiệu quả và tuyệt đối. Sự an toàn.

Là thương hiệu có lịch sử hơn 100 năm hình thành và phát triển, Máy bơm Hitachi luôn đã và đang là thương hiệu uy tín hàng đầu tại Nhật Bản. Tất cả các sản phẩm máy bơm của Hitachi đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn RoHS nghiêm ngặt, chứng nhận ISO 9001 về quản lý chất lượng nhà máy và chứng nhận ISO 14001 về quản lý môi trường.

Máy bơm thương hiệu Hitachi tiêu biểu.

Với những chức năng và ưu điểm đặc biệt nêu trên, giờ đây bạn có thể yên tâm lựa chọn chiếc máy bơm phù hợp với nhu cầu của mình, giúp cuộc sống của bạn trở nên tiện lợi và thoải mái hơn. – Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo.

Tư vấn và trưng bày máy bơm Hitachi

– Nhà xuất bản Bắc Âu: Công ty TNHH Gia Việt Dũng

Phường Dịch Vọng, Cầu Giấy Số 243, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Website: www.noza.vn

– Nhà xuất bản phía Nam: Công ty TNHH Bích Thiện

Số 27, số 18, đường xã Bình Đông, huyện Bình Xương, TP. HCM

Website: www.bichthien.com

(Nguồn: Hitachi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365