Những điểm cần lưu ý khi chọn ghế massage tại nhà

Theo báo cáo của Technavio, thị trường ghế massage cao cấp toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi từ năm 2016 đến năm 2020. Có một chiếc ghế massage hoàn chỉnh tại nhà không còn là vấn đề khó khăn nữa. Nó xa lạ với các gia đình Việt Nam hiện nay.

Theo khảo sát, khoảng 90% ghế massage toàn thân trên thị trường Việt Nam được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc. . Việc phân loại các loại ghế massage có thể dựa vào giá cả, xuất xứ, uy tín thương hiệu, công nghệ sản xuất, kênh phân phối, quảng cáo.

Hành trình đến với thị trường ghế massage Đối với những người yêu thích tại Việt Nam hiện nay, người tiêu dùng không khỏi phân vân trước hàng loạt thương hiệu Á Âu ở mọi phân khúc thị trường và giá cả. Đồng thời, thiết kế và chức năng của nhãn hiệu cũng được giới thiệu theo cùng một cách khiến cho việc lựa chọn của người tiêu dùng trở nên khó khăn hơn.

Các thương hiệu Việt Nam nổi tiếng có thể kể đến như Kingsport, Maxcare … là những thương hiệu do công ty Việt Nam sản xuất với mức giá trung bình.

Người tiêu dùng ưa chuộng ghế massage thông minh.

Đồng thời, chẳng hạn như Tokuyo , Okia và các loại ghế cao cấp khác được sản xuất bằng công nghệ riêng của chúng tôi. Thông thường, thương hiệu Tokuyo của Đài Loan và thương hiệu Okia cũng áp dụng công nghệ của Malaysia cho tất cả các thiết bị massage của họ. Những thương hiệu cao cấp này đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ lâu và chiếm được lòng tin của đông đảo người tiêu dùng.

Đây đã dần trở thành nhu cầu phổ biến khi bạn có một chiếc máy massage chăm sóc sức khỏe toàn thân. Tuy nhiên, những băn khoăn về việc lựa chọn một chiếc ghế phù hợp để sử dụng lâu dài đã trở nên khó khăn hơn. Theo báo cáo của Technavio, “70% người tiêu dùng tin rằng họ có thể thư giãn cùng cả gia đình bằng cách mua một chiếc ghế massage một lần, vì vậy họ quan tâm nhiều hơn đến chất lượng và mẫu mã. Giống như việc chọn một thương hiệu lớn.

Một chiếc tốt Một chiếc máy massage toàn thân không chỉ cần dựa vào giá thành hợp lý mà người tiêu dùng nên quan tâm đến chất lượng hay công nghệ sản xuất, liệu nó có được áp dụng hay không, một sản phẩm ghế massage tốt thường áp dụng một công nghệ riêng, công nghệ này hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng Yếu tố quyết định, người tiêu dùng nên trải nghiệm thực tế và tìm hiểu kỹ hơn về các loại máy massage trên thị trường hiện nay để hiểu một cách khách quan, ngoài ra nếu định mua ghế massage toàn thân thì dịch vụ đi kèm và hậu mãi cũng là một tiêu chí đáng quan tâm. .Sản phẩm đa chức năng có trải nghiệm người dùng tốt nhưng thời gian bảo hành ngắn hoặc hạn chế sửa chữa, bảo trì, thay thế, đổi trả … Đương nhiên khiến người tiêu dùng phải suy nghĩ nhiều hơn .—— (Nguồn: Công ty TNHH Thiết bị Y tế Đa năng)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365