“ Phụ nữ bình thường ” tại Hội nghị cấp cao ASEAN

Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó Chủ tịch ASEAN, đã tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nhân nữ ASEAN “Thay đổi một cộng đồng nữ doanh nhân mạnh mẽ và thích ứng hơn”, và quy tụ các “nữ tướng” Coke từ các công ty hàng đầu như Facebook, Coca, Central Group, Việt Nam, BRG, Thái Lan …

Trong bối cảnh đại dịch, ứng phó với câu chuyện, và hướng chuyển đổi, các cuộc thảo luận đã được tổ chức, các cuộc thảo luận diễn ra gay gắt, liên quan đến số lượng, ứng dụng công nghệ mới và mô hình vận hành để tối ưu hóa nguồn lực. — Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó Chủ tịch Đảng, đã chỉ ra trong bài phát biểu khai mạc rằng vai trò của các nữ doanh nhân trong quá trình phục hồi kinh tế. Trong năm Việt Nam là chủ tịch ASEAN, những thách thức do đại dịch mang lại cho các doanh nghiệp cần đoàn kết, chung tay nắm bắt cơ hội để vượt qua khó khăn, thúc đẩy hợp tác trong khu vực …—— Đây cũng là sự tiếp nối của sáng kiến ​​thành công. Các đại biểu tham dự tổ chức Diễn đàn Doanh nhân nữ ASEAN / APEC. Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh, Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam, người sáng lập và là Chủ tịch đầu tiên của Mạng lưới Doanh nhân nữ ASEAN, cũng khẳng định cần tăng cường sức mạnh, nâng cao trí tuệ tập thể và thiết lập quan hệ đối tác hiệu quả. Bà Hồ Ngọc Yến Phương, Phó Tổng Giám đốc Vietjet cho biết, kết quả đạt được đã nhân đôi sức mạnh và sức sống của Mạng lưới Doanh nhân nữ ASEAN.

Các đại diện tham gia Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nhân nữ ASEAN.

Các đại diện của ngành hàng không tham dự En l’event đã tham dự cuộc họp. Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) dự báo, hàng không thế giới phải mất 3 năm mới có thể phục hồi.

Tuy nhiên, Việt Nam đã ngăn chặn thành công dịch bệnh và có lợi thế với 22 sân bay với mạng lưới đường bay nội địa rộng khắp, hơn 95 triệu dân, hơn 50% là thanh niên, có nhiều mục đích du lịch. Đất. Ngôn ngữ. Tỷ lệ nữ lãnh đạo trong khu vực chỉ khoảng 3%. Tại Việt Nam, Vietjet là hãng hàng không có nữ chủ tịch kiêm tổng giám đốc. Các nữ lãnh đạo đã truyền nhiệt huyết và sự sáng tạo để đưa công ty ứng phó thành công với Covid-19 và chuẩn bị cho việc tiếp quản kinh doanh.

Đại diện Vietjet cho biết đã chia sẻ kinh nghiệm về dịch bệnh. Thực hiện nhiều biện pháp, đặc biệt là tối ưu hóa nguồn lực tài chính, nhân lực, sản xuất sản phẩm để thích ứng với thị trường mới, ứng dụng công nghệ, chính sách chuyển đổi số. Công ty không sa thải nhân viên. Theo Phó Tổng giám đốc Vietjet, do đại dịch có dấu hiệu bùng phát nên Vietjet đã kích hoạt Ban phòng chống khẩn cấp Covid-19 để giám sát đại dịch, từ đó đưa ra các giải pháp ứng phó cho mọi hoạt động của hãng. Hàng nghìn chuyến bay quốc tế và các chuyến bay đến các khu vực bị ảnh hưởng đảm bảo an toàn cho hành khách.

Phó Tổng Giám đốc Vietjet-Hồ Ngọc Yến Phương.

Vietjet đã tăng cường vận chuyển các chuyến bay cứu hộ công dân, thiết bị y tế và hàng hóa thiết yếu. Đồng thời, công ty chuyển hướng vận chuyển hàng hóa. Vietjet là một trong những hãng hàng không đầu tiên của Việt Nam được chấp thuận vận chuyển hàng hóa trên khoang.

Tích lũy kinh nghiệm trong các công ty hàng đầu thông qua công việc phiên dịch, đại diện của Tập đoàn Trung tâm Thái Lan, Supatra Chirathivat, Phó chủ tịch điều hành Văn phòng quản lý chính sách quan hệ doanh nghiệp và chia sẻ trách nhiệm xã hội đối với toàn bộ nền kinh tế Thái Lan, đặc biệt là du lịch và bán lẻ Nói chung, đây là thời điểm khó khăn chưa từng có.

Do đó, Central Group đã thúc đẩy công nghệ thông qua mô hình bán hàng đa kênh và các sản phẩm an toàn. Dyah Anita Prihapsari, chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân nữ Indonesia, cũng chia sẻ việc ứng dụng công nghệ và nền tảng kỹ thuật số để các doanh nhân nữ và các công ty có thể quản lý công việc của họ trong thời kỳ xã hội bị cô lập.

Hội nghị Thượng đỉnh Nữ Doanh nhân thành lập ASEAN là một trong những sự kiện bên lề của Hội nghị Cấp cao ASEAN 2020 do Phòng Thương mại và Công nghiệp ASEAN-Việt Nam tổ chức trong giai đoạn ASEAN-Việt Nam 2020. -Feng Wen

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365