Cyber ​​Power mang đến giải pháp năng lượng mặt trời cho Việt Nam

Cyber ​​Power là nhà cung cấp thiết bị và giải pháp năng lượng hàng đầu, có uy tín lâu năm ở Châu Âu, Bắc Mỹ và Úc. Nhà sản xuất được biết đến với vai trò tiên phong. Sản phẩm tốt nhất cho đổi mới công nghệ, tiêu thụ năng lượng và bảo vệ môi trường.

Ngoài UPS, ổn áp và công tắc điện, thiết bị bảo vệ điện, thiết bị quản lý môi trường và các sản phẩm rắn khác, Cyber ​​Power còn là thương hiệu giải pháp năng lượng mặt trời đa cấp và quy mô. Nguồn điện trên mạng đáp ứng hầu hết các nhu cầu của các ứng dụng điện tại Việt Nam nhằm đưa công nghệ mới nhất vào Việt Nam.

Một sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến là bộ giải biến tần hòa lưới dùng để chuyển đổi nguồn điện từ năng lượng mặt trời sang dòng điện xoay chiều và hòa trực tiếp vào lưới điện quốc gia, từ đó giúp giảm thiểu điện năng tiêu thụ. Về lý do chọn thị trường Việt Nam, đại diện CyberPower nhận định, các nền kinh tế đang phát triển có nhu cầu cao về năng lượng, dẫn đến nguy cơ thiếu điện lưới. Sức mạnh Quốc gia. Vì mục tiêu môi trường và phát triển bền vững, năng lượng mặt trời là một trong những giải pháp cho Việt Nam.

Trong những năm gần đây, thị trường sản xuất và ứng dụng năng lượng này trở nên sôi động. Tuy nhiên, một trong những hạn chế là thiếu công nghệ và quy trình phù hợp, chưa thể nâng cao hết tiềm năng và giá trị của năng lượng mặt trời.

Trong gia đình, năng lượng mặt trời cũng đã được phổ biến.

Một ưu điểm khác của Cyber ​​Power là giải pháp năng lượng mặt trời độc lập (biến tần không nối lưới – cho phép hệ thống hoạt động độc lập với năng lượng do mặt trời tạo ra mà không cần giá đỡ dây nguồn). Ngoài ra còn có giải pháp năng lượng mặt trời kết hợp (biến tần quang điện lai – sự kết hợp giữa biến tần nối lưới và biến tần không nối lưới).

Cyber ​​Power cũng cung cấp hệ thống bơm năng lượng mặt trời (hệ thống hỗ trợ hệ thống tưới tiêu tự động phục vụ sản xuất nông nghiệp), biến tần năng lượng mặt trời (dùng cho đèn giao thông và camera) hoặc thông qua thiết bị di động với Terra Cloud (dành cho iOS và Android) Ứng dụng thiết bị) giải pháp quản lý năng lượng mặt trời ….

Phần mềm quản lý thông minh-Cyber ​​Power Could Monitoring (Terra) có thể giúp quản lý hệ thống năng lượng mặt trời hiệu quả .—— Công nghệ mới cho thị trường Việt Nam — – Đề cập Việt Nam là thị trường mới về năng lượng mặt trời, đại diện CyberPower cho rằng không chỉ cần quảng bá sản phẩm mà còn phải mở rộng các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ để giúp khách hàng có được giải pháp tiết kiệm chi phí, hiệu suất và bảo vệ sản phẩm tốt nhất. Do đó, công nghệ mới là đặc điểm nổi bật của CyberPower, đã trở thành công cụ định giá tại các thị trường phát triển. Nói chung, trong nhiều kiểu lắp đặt, việc áp dụng công nghệ MPPT đơn, đôi hoặc ba cung cấp mức độ linh hoạt và khả năng tương thích cao với các hệ thống pin mặt trời. Để giảm chi phí và bảo vệ môi trường, các công nghệ này đã không ngừng được cải tiến.

Các sản phẩm “biến tần điện lưới ba pha” của Cyber ​​Power đã được thiết kế cẩn thận để đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Đại diện Cyber ​​Power cho biết, tất cả các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn an toàn, chống bụi, chống thấm, chống sét nên giảm nguy cơ rỉ sét và hư hỏng do tiếp xúc trực tiếp với môi trường. Thiên nhiên. Đây là những yêu cầu quan trọng để hệ thống năng lượng mặt trời hoạt động ổn định và hiệu quả lâu dài.

Cyber ​​Power sẽ hỗ trợ đưa ra các đề xuất và lựa chọn các giải pháp phù hợp nhất cho các điều kiện cụ thể. Mỗi khách hàng đều hướng tới mục tiêu tối ưu hóa việc đầu tư và hiệu quả của hệ thống năng lượng mặt trời.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365