PTI Digital mang đến trải nghiệm mới cho người mua bảo hiểm

Dưới sự bảo hộ của công ty bảo hiểm bưu điện, PTI Digital sẽ kinh doanh trên hai nền tảng: qua điện thoại (bán hàng qua điện thoại) và môi trường trực tuyến (kinh doanh theo mạng). Trong số đó, kinh doanh theo mạng sẽ trở thành một hoạt động chủ đạo trong tương lai. Mục tiêu mang lại trải nghiệm mới cho khách hàng thông qua các dòng sản phẩm mới, kênh bán hàng khổng lồ, tiện lợi và thủ tục lương đơn giản.

Đại diện PTI khi PTI Digital được thành lập. — PTI ra mắt một số dòng sản phẩm mới tại đây bao gồm: bảo hiểm trì hoãn (hoãn chuyến bay) và bảo hiểm trả hàng (vận chuyển trở lại). Với việc sử dụng sản phẩm bị chậm chuyến bay, khi chuyến bay bị chậm từ một tiếng trở lên, khách hàng sẽ được bồi thường, và mức bồi thường có thể lên tới 1,6 triệu đồng. Và các ứng dụng bán hàng trực tuyến. Nếu khách hàng trả lại hàng đã đặt, PTI đảm bảo sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí vận chuyển cho người bán.

Dòng sản phẩm mới dành riêng cho các kênh trực tuyến, vì vậy PTI sẽ tăng cường hợp tác chặt chẽ với công nghệ của công ty, và cung cấp trải nghiệm khác biệt cho khách hàng thông qua phát triển nhanh chóng công nghệ bảo hiểm theo hình thức bán hàng đa dạng. Trong vòng vài phút, tất cả các giao dịch mua bảo hiểm sẽ được hoàn tất và giấy chứng nhận điện tử sẽ được chuyển đến khách hàng ngay lập tức.

Sự hợp tác giữa PTI và các công ty công nghệ không chỉ giới hạn trong việc phát triển các sản phẩm mới, các sản phẩm này cũng sẽ mang lại trải nghiệm tích cực cho hoạt động giám định và bồi thường. Ví dụ, đối với sản phẩm chuyến bay bị hoãn, khi chuyến bay cất cánh chậm hơn dự kiến, khách hàng chỉ cần chụp lại thẻ lên máy bay. Hệ thống sẽ ngay lập tức tự động kết nối với hãng hàng không trong vòng 15 phút để xác thực thông tin và bồi thường cho khách hàng.

Bà Hoàng Thị Yến, Giám đốc Công ty PTI Digital cho biết, nếu coi bảo hiểm như trước đây, nhiều người nghĩ rằng thủ tục giấy tờ phức tạp thì với sự hỗ trợ của các sản phẩm, dịch vụ do PTI Digital cung cấp, khách hàng sẽ nhanh chóng, thuận tiện và Trải nghiệm thú vị. Giúp thay đổi cách mọi người sử dụng dịch vụ bảo hiểm.

“Trong tương lai, PTI Digital sẽ tiếp tục xây dựng hệ sinh thái sản phẩm bảo hiểm trong môi trường kỹ thuật số và đơn giản hóa mọi thứ. Khách hàng có thể dễ dàng mua các sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của mình”, bà Yan nói.

Nan’an

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365