Chọn máy bơm nước tiết kiệm và hiệu quả

Việc lựa chọn máy bơm phù hợp với từng kiểu nhà, từng nhu cầu luôn là vấn đề nan giải của người tiêu dùng. Các bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ và lựa chọn được loại máy bơm phù hợp với nhu cầu kết cấu và đặc điểm của những ngôi nhà thông thường hiện nay.

Mô hình biệt thự

Đây là kiểu nhà ở cần có máy móc. Máy bơm hoạt động ổn định và tin cậy, đảm bảo cung cấp nước tốt nhất từ ​​bồn chứa lên đầu. Vì vậy, máy bơm nước đẩy cao, máy bơm nước đẩy cao hút bể chứa hay giếng khoan giúp khắc phục tình trạng nguồn nước yếu, đẩy nước lên bể chứa. Đây là những biệt thự trên cao và biệt thự vườn. Trong mô hình nhà biệt thự, máy bơm phải đáp ứng các yêu cầu của máy bơm tăng áp, đồng thời đáp ứng các đặc tính riêng của máy bơm sân vườn.

Máy bơm ứng dụng công cộng của Hitachi sử dụng công nghệ biến tần để đảm bảo hiệu suất vận hành cao hơn và mang lại lợi ích kinh tế– Để đáp ứng nhu cầu lớn nhất, máy bơm Hitachi được coi là giải pháp tốt nhất giúp duy trì nguồn nước ổn định và mạnh mẽ. Nhờ sử dụng công nghệ chuyển đổi tần số, động cơ máy bơm nước Hitachi chạy với tốc độ tương đương với tốc độ dòng chảy thực tế, kể cả khi nhiều vòi xả hoạt động cùng lúc sẽ giúp cung cấp áp lực nước cao hơn. Công nghệ Inverter ngày càng trở nên phổ biến vì nó có thể đảm bảo hiệu suất động cơ cao mà vẫn tiết kiệm điện năng hiệu quả. Ngoài ra, bằng cách sử dụng động cơ DC không chổi than, tiếng ồn trong quá trình hoạt động có thể được giảm thiểu. Đặc biệt, đế bơm dày và nắp bơm rất vừa vặn với thân bơm giúp người dùng dễ dàng lắp đặt ở những nơi ẩm thấp. Ống cấp thường có diện tích hạn chế nên khi chọn máy bơm cần lưu ý những ưu điểm sau: kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt, có thể hút nước từ bể chứa ngầm, giếng hoặc đường ống, đẩy nước lên các bể chứa trên cao. — Máy bơm đẩy cao Hitachi tuy có kích thước nhỏ gọn nhưng hiệu quả sử dụng vẫn rất cao, phù hợp với những ngôi nhà từ 3 đến 5 tầng. Ngoài ra, do được tích hợp hệ thống bảo vệ kép với công tắc nhiệt độ nước và công tắc an toàn nhiệt, nó có thể ngăn động cơ quá nóng do thoát nước. Van một chiều máy bơm Hitachi cũng sử dụng hợp kim đồng để loại bỏ cặn bẩn, chống rỉ sét rất tốt.

Máy bơm Hitachi nhỏ gọn với hệ thống bảo vệ rối bơm đôi rất phù hợp cho nhà phố 3-5 tầng

khách sạn nhỏ

khác với biệt thự và nhà phố, khách sạn nhỏ cần có máy bơm nước Nâng cao. Cần nhiều nước.

Áp dụng cơ chế hoạt động thông minh, công tắc tự động có thể đóng mở máy bơm nước cùng lúc và sử dụng kết hợp với vòi. Máy bơm kiểu bồn Hitachi (máy bơm tròn) có thể tạo ra lưu lượng nước lớn, nước mạnh và ổn định được sử dụng thuận tiện. Vòi xả cũng có thể duy trì áp suất cao nhất, phù hợp với mọi ứng dụng, đặc biệt là các khách sạn nhỏ. -Không chỉ vậy, máy bơm Hitachi còn được các nhà đầu tư tin dùng bởi ngoài động cơ mạnh mẽ, độ bền cao, các bộ phận bên trong máy còn được thiết kế với quạt thông gió, rơ le nhiệt, van chống rỉ chất lượng cao đảm bảo hoạt động bơ của máy hiệu quả và tuyệt đối. Bảo vệ.

Là thương hiệu có lịch sử hơn 100 năm hình thành và phát triển, Máy bơm Hitachi luôn đã và đang là thương hiệu uy tín hàng đầu tại Nhật Bản. Mỗi sản phẩm của máy bơm Hitachi đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn RoHS nghiêm ngặt, đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 và chứng nhận quản lý môi trường ISO 14001.

Máy bơm thương hiệu Hitachi tiêu biểu.

Với những chức năng và ưu điểm đặc biệt nêu trên, giờ đây bạn có thể yên tâm lựa chọn chiếc máy bơm phù hợp với nhu cầu của mình, giúp cuộc sống của bạn trở nên tiện lợi và thoải mái hơn. – Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo .—— Duyệt và Xem các sản phẩm máy bơm Hitachi

– Nhà xuất bản Bắc Âu: Công ty TNHH Gia Việt Dũng

Cầu Giấy, Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội-Website: www.noza.vn – Phía Nam Nhà xuất bản: Công ty TNHH Bích Thiện

Số 27, Đường 18, Xã Bình Hưng, Thị trấn Trấn Bình. HCM

Website: www.bichthien.com

(Nguồn: Hitachi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365