Món quà “ Năng lượng ” ngày Tết

Tặng quà Tết luôn là một nét đẹp trong văn hóa truyền thống của người Việt, người Việt Nam ai cũng có thể thể hiện những tình cảm, mong muốn gửi gắm đến người thân, bạn bè, đối tác. Đặc biệt, những món quà Tết càng ý nghĩa hơn khi kèm theo những thông điệp yêu thương, năng lượng nhân ái, chúc mừng năm mới, sáng tạo và thành công. – Mong muốn mang đến cho khách hàng nguồn năng lượng yêu thương và hạnh phúc trong năm mới 2018, Treng Nguyen Legend Group trao tặng ba hộp quà gồm năng lượng yêu thương, năng lượng hạnh phúc và năng lượng sáng tạo. Những món quà này thể hiện sự tri ân của khách hàng đến gia đình, người thân, bạn bè, đối tác trong dịp sum họp năm mới.

Ba hộp quà năng lượng.

Trong đó, Hộp quà Năng lượng Yêu thương và Năng lượng Hạnh phúc là sản phẩm G7 thiết kế đặc biệt dành cho mùa xuân, mang đến yêu thương và hạnh phúc trong năm mới. Bộ quà tặng Creative Energy gồm Creative Coffee 8 tặng kèm ly sứ cao cấp và sách khuyến học cầu chúc năm mới tràn đầy năng lượng.

Xuất phát từ ý tưởng đâm chồi nảy lộc của mùa xuân, hình ảnh cây năng lượng sẽ nảy mầm. Hạnh phúc, chia sẻ và kết nối đóng góp. Có cây năng lượng này trên hộp quà tết với một thông điệp ý nghĩa giúp khách hàng có thể gửi gắm những lời muốn nói đến những người thân yêu của mình.

Thông qua thông điệp “Trao Yêu Thương – Nhận Hạnh Phúc”, Trung Nguyên Legend mong muốn thông điệp yêu thương của Lê sẽ lan tỏa hạnh phúc đến mọi người, giúp mọi người luôn nỗ lực và phấn đấu để đạt được thành công mới. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể gửi lời chào đến những người đáng kính qua website. (Nguồn: Legend of Ruan Ruan)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365