Chức năng nấu của nồi cơm điện đa năng Hitachi

Là một trong những sản phẩm mang thông điệp “nâng tầm cuộc sống”, dòng sản phẩm nồi cơm điện đôi Hitachi còn có những chức năng ưu việt như công nghệ nấu cơm và thức ăn song song nên được nhiều chị em săn lùng. Với nhiều chương trình nấu ăn.

Nấu ăn nhanh, quy trình nấu nướng đa dạng

Cuộc sống hiện đại ngày càng nhiều áp lực, phụ nữ càng ít vào bếp. Đồng thời, các nhu cầu về dinh dưỡng, vệ sinh và an ninh lương thực vẫn được ưu tiên hàng đầu. Nó đòi hỏi sự đầu tư vào các thiết bị nhà bếp thông minh bao gồm nồi cơm điện, một sản phẩm mạnh mẽ giúp nấu ăn dễ dàng hơn.

Bữa cơm gia đình giàu dinh dưỡng sẽ trở nên đa dạng và hấp dẫn hơn.

Hiểu được điều này, Hitachi sẽ tiếp tục đổi mới và làm mới. Tích hợp công nghệ nấu song song (Double Cook) trên nồi cơm điện. Tính năng này cho phép người dùng nấu và nấu cùng một lúc, từ đó tối ưu thời gian chuẩn bị cho bữa cơm gia đình. Bạn chỉ cần cho nguyên liệu vào bát bên trên và nấu cơm trong tủ hấp bên dưới, sau đó chọn chế độ nấu song song (“nấu đôi”) để nấu các món ăn bằng hơi nước và nhiệt sinh ra trong quá trình nấu.

Đồng thời, chế độ nấu tự động (công thức tự động) của nồi cơm điện Hitachi còn cho phép người dùng đa dạng hóa bữa ăn hàng ngày của mình thành 40 thực đơn khác nhau trong các món hầm, hấp, nấu cháo đến bánh hướng dẫn, nay chỉ còn một số Chỉ cần một vài bước đơn giản.

Thông qua nhiều chương trình nấu với 40 thực đơn, nhanh chóng và tiện lợi.

Điểm khác biệt — Nồi cơm điện Hitachi Double Cook áp dụng nâng cấp thiết kế lòng nồi hợp kim. Chất liệu nhôm Aluminium 5 lớp dày dặn có các nếp gấp đối lưu, không chỉ nâng cao độ bền mà còn cải thiện khả năng dẫn nhiệt. Nó chảy đều trong lòng nồi, giúp cơm luôn chín đều và ngon hơn.

Chức năng hẹn giờ của nồi cơm điện Hitachi cho phép người dùng chủ động kiểm soát thời gian nấu những bữa cơm ăn liền. Phù hợp với những người bận rộn không thể nấu ăn đúng bữa.

Điều khiển thông minh

Ngoài thiết kế hiện đại và các chức năng tuyệt vời, việc quản lý nồi cơm điện Hitachi bằng công nghệ vi xử lý thông minh cũng rất coi trọng khả năng nấu chính xác. Nhiệt độ được kiểm soát trong từng bước của quá trình nấu. Đầu tiên, gạo được luộc chín sau đó ngâm nước ở nhiệt độ trung bình. Khi cơm chín, phần nước thừa sẽ bay hơi từ từ và trải qua quá trình hấp đặc biệt. Vì vậy, hạt cơm thơm ngon, chín đều và luôn nóng hổi khi sử dụng. Nhờ công nghệ nấu song song, nồi cơm điện Hitachi Double Cook giờ đây có thể chuẩn bị bữa ăn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại đây.

(Nguồn: Hitachi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365