Nhận ưu đãi lì xì qua ứng dụng Ngân hàng số Việt Nam

Đại diện Việt Nam cho biết, tục nhận và lì xì là một phong tục cần thiết đối với người Việt trong mỗi dịp Tết đến. Trong Kỷ nguyên số 4.0, thói quen này cũng được số hóa thông qua các chức năng của ứng dụng ngân hàng di động.

Do đó, trong dịp Tết Nguyên đán 2020, thông qua chức năng lì xì trực tuyến do Yuebang Digital App cung cấp, người dùng có thể lựa chọn những khoản lì xì đa nghĩa, như 68.000 đồng “Phát Lộc”, 89.000 đồng “Trường Phát. ”Hoặc bất kỳ số tiền nào mà người dùng muốn tặng cho cha mẹ và bạn bè của mình. Không chỉ tiện lợi và nhanh chóng trong việc gửi lì xì, người dùng còn có thể sử dụng tính năng mới này để chọn những hình ảnh, lời chúc Tết với nhiều kiểu dáng thiệp khác nhau. Các hành vi và sản phẩm truyền thống dần thay đổi thói quen sử dụng tiền mặt của người Việt Nam. Ngoài chức năng lì xì trực tuyến, ngân hàng còn khuyến khích người dùng (đặc biệt là giới trẻ) yêu thích công nghệ. Số và đợt đầu tiên gồm 2.020 khách hàng đăng ký mới dịch vụ trên ứng dụng, bao gồm nhận tin nhắn, báo số dư … Người dùng cũng có thể chọn hình thức nhận lì xì 100.000 đồng bắt đầu từ 15h ngày 2/1. 2. Vietbank đẩy mạnh số hóa các sản phẩm dịch vụ nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Ngoài ra, từ mùng 1 đến mùng 10 Tết (25 tháng Giêng đến hết mùng 2 Tết), năm 2020 khách hàng đầu tiên sử dụng công nghệ sẽ được lì xì trực tuyến trên ứng dụng ngân hàng số Vietbank với tính năng “Lì xì” Phong bao lì xì “lì xì” 68.000 đồng. Có 20 khách hàng may mắn cao nhất trên mạng sẽ được lì xì trị giá 2,02 triệu đồng.

Thông qua các chức năng mới, ngân hàng hy vọng sẽ mang đến trải nghiệm tiện lợi mới để mừng Tuổi bằng hình thức gửi tiền. Gửi lì xì cho nhiều người cũng có thể tiết kiệm thời gian mà không cần phải đổi tiền mặt. Đại diện Việt Nam cho biết: “Mang lại may mắn cho năm mới”.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365