Yêu trà sữa – một hương vị mới từ Đài Loan

Đại diện công ty sản xuất và phân phối trà sữa Love Milk Tea của Đài Loan cho biết, tất cả các hương vị trà sữa sẽ tiếp tục được cải tiến để đáp ứng nhu cầu thị trường. Có mắt độc đáo và ngon. Sản phẩm hiện đang có mặt tại hệ thống siêu thị Circle K hoặc Vinmart, T mark, Fivi mart và các cửa hàng tiện lợi khác.

Ngoài phiên bản tiếng Anh và tiếng Nhật của mô hình, sản phẩm còn có một mô hình có thể gửi tin nhắn cho người dùng của bạn. Thân mến .

Nhân dịp lễ tình nhân 14/2, nhãn hàng vừa tung ra thị trường 3 hương vị mới với bao bì tinh tế: tình yêu thẳng thắn, tình yêu và tình yêu trà sữa trân châu. Sản phẩm cũng có các mẫu bằng tiếng Anh và tiếng Nhật, bạn có thể viết tin nhắn cho những người yêu thích hoặc tạo bộ sưu tập đồ uống của riêng mình. — Đại diện thương hiệu hy vọng sản phẩm sẽ gây ấn tượng với người dùng trẻ bởi hương vị thơm ngon và vẻ ngoài tinh tế. -Pink và chai rượu thủy tinh màu xanh có thể thêm một bầu không khí lãng mạn. Trà sữa gây ấn tượng với nhiều người dùng trẻ. Các cửa hàng bán Trà Sữa Tình Yêu thường sử dụng loại trà đen Đài Loan này, tỷ lệ sữa đặc là 6: 4, chai thủy tinh có màu xanh hồng tạo không gian lãng mạn. –Facebook. Các cửa hàng tiện lợi bao gồm Circle K; siêu thị Vinmart, T brand, Fivi mart.

Sản phẩm cũng có ý nghĩa đặc biệt. Người mua có thể tự ghi thông tin làm đồ uống hoặc tặng người thân.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365