Khăn mẹ an toàn cho da bé

Thực hiện đề tài khoa học của Hội Sản Phụ Khoa “Nghiên cứu về Hiệu quả, An toàn và Hài lòng khi Sử dụng Khăn ướt của Mẹ”, 92% các mẹ hài lòng về sản phẩm. Hơn 200 cặp mẹ con dự định sinh ở Việt Nam đã được đưa đến Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Khăn ướt Mamamy ra đời năm 2007 được nhiều gia đình tin dùng mang đến sự an toàn và bảo vệ sức khỏe. bọn trẻ. Thương hiệu Mamamy đã cam kết nâng cao chất lượng sản phẩm và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Sau khi đạt chứng nhận “Sản phẩm này đã được Hội Sản Phụ Khoa và Kế Hoạch Hóa Gia Đình Việt Nam trao tặng Giải Thưởng Khuyến Khích Cho Nam Giới”, trong thời gian 6 năm 2009 – 2015, nhãn hiệu Maamy sẽ tiếp tục được chứng nhận cho đến năm 2020.

DHTI-Nhà sản xuất khăn ướt Maamy đạt được thành tích này vì họ không tính đến khăn giấy. “Hàng hóa ướt là một công cụ vệ sinh, nhưng là một sản phẩm chăm sóc thực sự. Để đạt được mục tiêu này, thương hiệu sử dụng thái độ chung dựa trên sự hiểu biết chính xác về nhu cầu của người dùng và cung cấp các giải pháp tốt nhất để giải quyết những lo lắng và nghi ngờ của họ. Trong Trong việc vệ sinh da hàng ngày cho trẻ (chẳng hạn như khăn ướt), các bà mẹ thường chú ý đến sự an toàn để đảm bảo không gây kích ứng cho làn da mỏng và nhạy cảm của trẻ. Cần chăm sóc đặc biệt hơn-Khăn ướt Maamy đáp ứng tiêu chuẩn này và trở thành sản phẩm đầu tiên Khăn ướt là loại khăn đạt tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11528: 2016. Không gây kích ứng, được Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc Trung ương chứng nhận vào tháng 8 năm 2017. Được Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc Trung ương chứng nhận. Trong các nghiên cứu chứng minh lâm sàng được thực hiện bởi bà mẹ và trẻ em, 98% trường hợp sử dụng cho thấy khăn ướt của bà mẹ không gây kích ứng.

Khăn mẹ chứa các chất dinh dưỡng giúp chăm sóc và bảo vệ làn da của trẻ tốt hơn. Nhà sản xuất hiểu rằng, Da em bé cần được cấp nước, kháng khuẩn, chống hăm và chống hăm là rất quan trọng và cần được duy trì hàng ngày để có làn da khỏe mạnh.

“Do đặc điểm khác biệt của da người lớn: mỏng manh, sức đề kháng kém hơn và khả năng tự bảo vệ, Rất dễ mất độ ẩm và khiến da nhanh khô … Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cần một sản phẩm dưỡng ẩm, chống khuẩn và chống hăm, chống cacbon hóa để bảo vệ da, các bà mẹ đều có thể làm được “, đại diện nhãn hàng” Maamy mẫu mới “Double good “Giá vẫn không đổi” đã dành được nhiều lời khen ngợi từ người dùng ngay từ ngày đầu tung ra thị trường. (Cuối năm 2017).

Hiểu được điều này, mẹ tôi đã đưa ra giải pháp phòng bệnh thay vì đợi bệnh khởi phát mới lo. Đây là lý do tại sao các chất chống hăm và chống đóng vảy đã được thêm vào thành phần của sản phẩm ngay từ ngày đầu sản xuất.

Coco dimethyl phosphatidyl PG-amoni dichloride là một thành phần hoạt chất được cấp bằng sáng chế tại Hoa Kỳ US 7803746B2, chất bảo quản (nguyên nhân chính gây ra bệnh hắc lào), chống kích ứng và chống ngứa (phát ban). Hoạt chất này không làm mất đi lớp dầu tự nhiên trên da mà còn làm giảm kích ứng da có thể xảy ra. Tình dục (WHO) được sử dụng để kháng khuẩn điều trị viêm lợi. Ngoài ra, sản phẩm còn có chiết xuất từ ​​đường glucose tự nhiên có tác dụng siêu dưỡng ẩm và nuôi dưỡng da (Bằng sáng chế Hoa Kỳ số US8877703B2), giúp giải quyết các vấn đề về da khô thường gặp của trẻ sơ sinh và trẻ em. . Nhỏ.

Theo kết quả cuộc khảo sát “Hiệu quả, an toàn và hài lòng của các bà mẹ sử dụng khăn ướt do Hội sản phụ khoa Việt Nam” – Hơn 200 cặp mẹ và bé bệnh viện Phụ sản Trung ương Việt Nam sử dụng. 92% các mẹ sử dụng sản phẩm hài lòng.

PGS.TS Vũ Bá Quyết-Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương Khăn giấy ướt mẹ

“Bệnh viện chúng tôi phối hợp với Hội sản phụ khoa Việt Nam. Phó giáo sư Vũ Bá Quyết giám đốc bệnh viện phụ sản trung ương tư vấn về sản phụ khoa và kế hoạch sinh con. Kế hoạch đang tìm khăn ướt của các bà mẹ, thậm chí là một số trẻ Chỉ 500 đến 600 gram.

(Nguồn: Mẹ)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365