Uống Collagen nữ

Mặc dù người tiêu dùng Việt Nam quan tâm đến xu hướng sử dụng collagen, nhưng việc mua các sản phẩm này tại Việt Nam từ lâu đã gặp trở ngại lớn vì giá khá “đắt” vì hầu hết chúng được nhập khẩu và mang từ châu Âu. Châu Âu, Hoa Kỳ và Nhật Bản. Tại Việt Nam, những năm gần đây, thuật ngữ “collagen” xuất hiện ngày càng thường xuyên trên diễn đàn “gia đình, phụ nữ”. Trên trang tìm kiếm, thuật ngữ “collagen” đã cho hơn 1,5 triệu chỉ trong 0,26 giây kết quả của. — Thật ra, trong những năm qua, việc sử dụng dinh dưỡng và mỹ phẩm collagen đã nhanh chóng lan rộng ra Việt Nam từ thế giới. Và làn sóng các sản phẩm nhập khẩu và xách tay từ các công ty mỹ phẩm và đồ uống lớn ở Nhật Bản và châu Âu (ví dụ Meiji, Shiseido, Avon). Nhu cầu sử dụng các sản phẩm dựa trên collagen có liên quan. Vai trò của collagen trong cơ thể ngày càng tăng. Phó giáo sư Ngô Đăng Nghĩa, Viện trưởng Viện nghiên cứu Collagen Việt Nam cho biết, collagen là một phần quan trọng của da, chiếm 30% protein cơ thể người và 70% protein qua da. Chức năng chính của collagen là kết nối các mô liên kết.

Collagen trong các nhà máy và phòng thí nghiệm.

Vẫn theo bác sĩ Nghĩa, collagen có tác dụng không thể thay thế trên da. Và sụn khớp. “Sự xuất hiện của nếp nhăn hoặc sần sùi trên da là kết quả của sự suy giảm tốc độ sản xuất collagen trong cơ thể theo tuổi tác. Ngoài ra, gân, dây chằng và sụn của con người được cấu tạo từ collagen, vì vậy thiếu collagen. Suy thoái hệ thống.

Đã từ lâu các chất chiết xuất collagen được sử dụng để làm đẹp trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, nhưng gần đây, các đại gia trong ngành dược phẩm và mỹ phẩm đã tiến một bước trong việc áp dụng collagen vào công nghệ sản xuất nước uống, và phát minh này đã nhanh chóng trở thành Xu hướng trên khắp thế giới, thậm chí đối với nhiều người. Người tiêu dùng đã tiêu thụ nước collagen thay vì nước thông thường.

Tuy nhiên, giá các sản phẩm nhập khẩu và xách tay tại Việt Nam vẫn rất cao. Giá của kem dao động từ 200.000 đồng Việt Nam đến hàng triệu đô la, và giá của miếng dán collagen cũng dao động từ hàng chục nghìn đến hàng trăm nghìn, tùy thuộc vào nhãn hiệu, nơi xuất xứ … Do đó, sử dụng thường xuyên và đóng cửa hàng ngày cho người tiêu dùng Việt Nam Thật không thể tưởng tượng được.

Đối với đồ uống collagen, giá nước nhập khẩu cũng khá cao, dao động từ $ 4 đến khoảng $ 7 mỗi sản phẩm (lon, chai …).

Người tiêu dùng Việt Nam chỉ cần 12.000 đồng mỗi hộp thành phẩm để sử dụng nước uống có chứa collagen để tăng cường sức khỏe và sắc đẹp.

Ông Nguyễn Tất Thắng – Tổng Giám đốc của Vietnam Collagen Co., Ltd., chuyên sản xuất nước uống collagen đóng hộp của Việt Nam, ông nói: “Hợp tác lâu dài với Viện Nghiên cứu Collagen Việt Nam để nghiên cứu xây dựng và sản xuất, thử nghiệm, thử nghiệm Đồng thời, chúng tôi chỉ có thể sản xuất lúa mì kali với giá 12.000 đồng mỗi lon. Tập đoàn Rousselot của Pháp là nhà cung cấp collagen của công ty, nhãn hiệu mỹ phẩm lớn nhất thế giới RGS và dây chuyền sản xuất tiên tiến. “

PGS-TS Ngô Đặng Nghĩa Thêm vào đó là do bản chất của protein, cơ thể không thể hấp thụ tất cả lượng collagen dư thừa được hấp thụ từ thế giới bên ngoài. Chứa 2000 miligam collagen trong 1000 ml nước uống collagen dinh dưỡng, người tiêu dùng có thể sử dụng nó hàng ngày như một loại nước giải khát hoặc đồ uống thông thường, và mức độ hấp thụ phù hợp với cơ thể người Việt Nam. Nam .

(Nguồn: Công ty TNHH Nước uống Collagen Việt Nam)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365