Tân Á Đại Thành ra mắt bình nước nóng Rossi Arte 7 màu sắc

Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tổ chức lễ tưởng niệm “Nữ hoàng bình nước nóng Rossi Arte” tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia từ ngày 11 đến 12/6 và tại Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An vào ngày 18/6. Sự kiện quy tụ hai đại sứ thương hiệu là ca sĩ Mỹ Tâm, các cầu thủ Đại học Quảng Hải-đội tuyển U23 Việt Nam và hơn 4.000 khách hàng tiêu biểu của tập đoàn.

Bình thủy điện Rossi Arte là sản phẩm phân khúc trong dòng sản phẩm cao cấp. phạm vi. Tân Á Đại Thành cho biết, sản phẩm được mệnh danh là “Nữ hoàng phích nước” là do Tập đoàn Tân Á Đại Thành hợp tác với công ty tư vấn kỹ thuật để cung cấp hệ thống đồng bộ. Từ Ý và các nhà cung cấp phụ tùng lớn trên toàn cầu hoặc các cơ quan thiết kế nổi tiếng ở Paris, Pháp.

Lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành và đại diện công ty tư vấn kỹ thuật thiết kế và cung cấp từ Pháp trong thông cáo báo chí.

Về công nghệ sản xuất, bình nước nóng Rossi Arte được tích hợp lớp tráng men nano UMC (Ultra Micro Coating) giúp sản phẩm bền bỉ và kháng khuẩn với nguồn nước, sử dụng linh kiện nhập khẩu cao cấp (như dàn nóng Hệ thống điều chỉnh nhiệt và ELCB nhập khẩu từ Pháp lên đến 97,9% giúp nâng cao hiệu quả đun nước. Chống rò rỉ, tuyệt đối phù hợp cho người sử dụng… Sản phẩm này đã được chứng nhận bởi Phòng thí nghiệm Cotherm (Pháp) có khả năng tiết kiệm đến 15% điện năng.

Thiết kế của bình nước nóng Rossi Arte được lấy cảm hứng từ nước Pháp, đề cao tính thẩm mỹ phát triển. Cách sử dụng tiện lợi và tiện lợi “Sản phẩm đẹp tỏa sáng trong không gian và mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị. Đường cong lấy cảm hứng từ dòng nước chảy, sự mềm mại và khác biệt của những cánh hoa”. Hình dáng tô điểm của các công trình kiến ​​trúc Pháp … … “Đại diện Tân Á Đại Thành cho biết.” Sản phẩm Rossi Arte đã tung ra thị trường 7 phiên bản màu sắc độc đáo tượng trưng cho sự thịnh vượng và thịnh vượng, bao gồm: vinh hoa phú quý, bạch kim ấm áp, phú quý; thịnh vượng Đỏ, đen thành công, hoa hồng phú quý, xanh hạnh phúc.

Bình nước nóng Rossi Arte có 7 màu thịnh vượng. – Tân Á Đại Thành cũng hy vọng sản phẩm có thể gia nhập thị trường về mẫu mã sản phẩm và công nghệ, có lợi thế cạnh tranh sẽ mang lại trải nghiệm thú vị cho khách hàng với các thương hiệu lớn của Châu Âu và Châu Âu trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, sự ra mắt của bình nước nóng Rossi Arte đánh dấu cột mốc 16 năm phát triển thương hiệu bình nước nóng Rossi của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Sau 16 năm phát hành, thương hiệu bình nước nóng Rossi đã có 10 dòng sản phẩm tiêu biểu, theo “Báo cáo thị trường vật tư thiết bị ngành nước” năm 2016, thương hiệu bình nước nóng Rossi đã đạt giải “Bình nước nóng số 1 thị trường Việt Nam” năm 2018. Được cung cấp bởi công ty nghiên cứu thị trường Sunshine Holdings Limited. Sản phẩm bình nước nóng Rossi không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước mà đã bắt đầu có mặt trên thị trường quốc tế, từ đó khẳng định uy tín và vị thế của công ty Việt Nam trên trường quốc tế. -Sự kiện tưởng niệm Nữ hoàng Máy nước nóng được tổ chức nhân kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn Tân Á Đại Thành (1993-2018) là một trong nhiều sự kiện. Trong khuôn khổ buổi lễ, nhóm đã trao tặng 125 xe máy và 29 vòng đua tại Pháp, quê hương của “ông hoàng bình nước nóng” Rossi Att, với tổng trị giá hơn 5 tỷ đồng để làm quà tặng lại cho khách hàng. Đã đóng cửa .

(Nguồn: Tập đoàn Tân Á Đại Thành)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365