Quà tặng năng lượng cho năm mới của Trung Quốc

Tặng quà Tết luôn là một nét đẹp trong văn hóa truyền thống của người Việt, người Việt Nam ai cũng có thể thể hiện những tình cảm, những mong muốn gửi đến người thân, bạn bè, đối tác. Đặc biệt, những món quà Tết càng ý nghĩa hơn khi gửi gắm tình cảm, năng lượng nhân ái, lời chúc năm mới an khang, sáng tạo và thành công. – Mong muốn mang đến cho khách hàng nguồn năng lượng yêu thương và hạnh phúc trong năm mới 2018, Treng Nguyen Legend Group trao tặng ba hộp quà gồm Năng lượng Yêu thương, Năng lượng Hạnh phúc và Năng lượng Sáng tạo. Những món quà này thể hiện sự tri ân của khách hàng tới gia đình, người thân, bạn bè, đối tác trong dịp sum họp năm mới.

Hộp quà năng lượng ba. Sản phẩm thiết kế đặc biệt cho mùa xuân tràn ngập yêu thương và hạnh phúc năm mới. Bộ quà tặng Năng lượng sáng tạo gồm Cà phê sáng tạo 8 tặng kèm ly sứ cao cấp và sách khuyến học cầu chúc năm mới tràn đầy năng lượng.

Xuất phát từ ý tưởng đâm chồi nảy lộc của mùa xuân, hình ảnh cây năng lượng sẽ đâm chồi nảy lộc như Hạnh phúc, chia sẻ và kết nối đóng góp. Cây năng lượng này được trưng bày trên hộp quà tết, với những thông tin ý nghĩa giúp khách hàng gửi gắm những lời muốn nói đến những người thân yêu của mình.

Thông qua thông điệp “Trao Yêu Thương – Nhận Hạnh Phúc”, Trung Nguyên Legend mong muốn thông điệp yêu thương của Lê sẽ lan tỏa hạnh phúc đến mọi người, giúp mọi người luôn nỗ lực và phấn đấu để đạt được thành công mới. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể gửi lời chào đến những người đáng kính qua website. (Nguồn: Legend of Ruan Ruan)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365