Sử dụng công nghệ để tối đa hóa tiện ích

Trong những năm gần đây, trên thị trường công nghệ Việt Nam, số lượng thiết bị di động thông minh (điện thoại thông minh, máy tính bảng,…) gia tăng mạnh mẽ. Theo thống kê từ Thegioididong.com, tính riêng đầu năm 2012, điện thoại thông minh đã chiếm 12%, đến cuối năm sẽ tăng trưởng gần 30% và dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng trong năm nay.

Thiết bị di động thông minh với nhiều tiện ích là công cụ không thể thiếu, luôn đồng hành cùng người dùng mọi lúc, mọi nơi. Sau khi nghiên cứu và tìm hiểu nhu cầu của chủ thẻ, SmilesCard đã cho ra mắt ứng dụng SmilesCard với nhiều tiện ích như cập nhật báo giá mới, tìm nhà bán lẻ gần nhất, kiểm tra hồ sơ thông tin quỹ điểm, chụp ảnh hóa đơn giao dịch để thực hiện giao dịch. Bản cập nhật tự động không thành công và nó được gửi đến hệ thống …… Ứng dụng SmilesCard giống như sổ tay hướng dẫn thông minh mà bạn mang theo trên điện thoại. Với thông tin khuyến mãi được cập nhật liên tục, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để tận dụng ưu đãi và tích lũy ưu đãi hấp dẫn của TP.HCM tại hơn 250 cửa hàng chấp nhận thẻ SmilesCard. Ngoài ra, tiện ích tuyệt vời mà SmilesCard App mang đến cho chủ thẻ là chức năng tìm kiếm điểm chấp nhận thẻ gần nhất.

Ông Bùi Tấn Trà, chuyên gia thẻ Citibank, cho rằng do tính chất công việc, phải thường xuyên gặp gỡ khách hàng bên ngoài nên chức năng định vị của ứng dụng SmilesCard có thể giúp họ nhanh chóng tìm được địa điểm hẹn gặp khách hàng và được tích lũy điểm thưởng SmilesCard. Sự phát triển không ngừng của SmilesCard dựa trên các nghiên cứu nhằm bảo vệ quyền lợi của người dùng thẻ. SmilesCard đã nhắm mục tiêu và phát triển chức năng báo cáo lỗi giao dịch trong ứng dụng của nhà phát hành thẻ. Nếu giao dịch không thành công mà không được tích lũy điểm, chủ thẻ chỉ nên sử dụng chức năng báo lỗi giao dịch bằng cách chụp lại hóa đơn và gửi lên hệ thống. Chỉ với thao tác đơn giản với ứng dụng SmilesCard và chưa đầy 30 giây, bạn có thể đảm bảo rằng người dùng tích lũy điểm trong mọi giao dịch.

Phương châm áp dụng xu hướng công nghệ hiện đại và giảm thiểu làm phương châm Nhằm tối đa hóa tiện ích của người dùng thẻ, SmilesCard đang phát triển chức năng quét mã QR để chạy trực tiếp trên ứng dụng SmilesCard. Mã QR được định nghĩa là mã vạch hai chiều, được sử dụng để mã hóa một số thông tin nhất định, chẳng hạn như địa chỉ trang web, tin nhắn cá nhân, tên sản phẩm … và nó được đọc bởi thiết bị đọc mã vạch (như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng). Có chức năng dành riêng để quét mã. Mã hai chiều đã được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới trong nhiều năm, và được sử dụng rộng rãi để nhận dạng thương hiệu hoặc nhận dạng cá nhân. Tuy nhiên, tại Việt Nam, mã QR chỉ được sử dụng trong một phạm vi hạn chế. Ngọc Thảo, sinh viên năm cuối Đại học Kinh tế, chia sẻ: “Bạn mình dùng smartphone cũng có cài ứng dụng đọc mã QR nhưng do không thấy có quá nhiều mã QR để kiểm tra nên chúng mình để đó. . “

Nhằm quảng bá và khuyến khích chủ thẻ SmilesCard tiếp cận một trong những công nghệ phổ biến nhất trên thế giới, SmilesCard đã triển khai chiến dịch khuyến mãi không thời hạn” Quét mã QR và Nhận Quà tặng SmilesCard “.

Quét mã QR tại hơn 250 cửa hàng thuộc hệ thống SmilesCard để nhận quà.

Người sở hữu thẻ SmilesCard có thể dễ dàng tìm thấy chức năng “nhận thêm quà” của ứng dụng SmilesCard trên thiết bị thông minh của mình. Sau đó, bạn chỉ cần chọn “Quét mã QR để nhận quà miễn phí” để quét hơn 250 mã QR khác nhau, và mỗi khi bạn sử dụng một dịch vụ hoặc cửa hàng trong cộng đồng để mua hàng, nó sẽ được đặt tại hơn 250 điểm bán SmilesCard. Thẻ tiêu dùng chip này.

Bằng cách quét mã QR 50 lần, chủ thẻ sẽ nhận được 10.000 điểm thưởng SmilesCard. Số điểm này sẽ được chuyển vào tài khoản SmilesCard của chủ thẻ vào ngày 10 hàng tháng (mỗi người bán có thể quét nhiều nhất một lần trong ngày). SmilesCard nhận định, sự phát triển mạnh mẽ của điện thoại thông minh, máy tính bảng và mạng 3G, 4G tại Việt Nam đã đóng vai trò tích cực trong việc phát triển các công nghệ ứng dụng với nhiều chức năng cơ bản. thực tế. Đây là công cụ hữu hiệu để các công ty chăm sóc tốt hơn những khách hàng thân thiết của mình. SmilesCard liên tục được cập nhật và nghiên cứu ứng dụng nhiều chức năng tiện ích khác của ứng dụng SmilesCard nhằm mang đến cho người dùng những chương trình tiện ích ở mức độ lớn nhất.

(Nguồn: SmilesCard)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365