Chọn máy bơm nước tiết kiệm và hiệu quả

Việc lựa chọn máy bơm phù hợp với từng kiểu nhà, từng nhu cầu luôn là vấn đề nan giải của người tiêu dùng. Các bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ và lựa chọn được một chiếc máy bơm phù hợp với nhu cầu kết cấu và đặc điểm của những ngôi nhà thông thường hiện nay.

Mô hình biệt thự

Đây là kiểu nhà cần có máy Máy bơm hoạt động chắc chắn, ổn định đảm bảo cung cấp nước tốt nhất từ ​​bồn nước lên trên. Vì vậy, máy bơm nước đẩy cao, đẩy cao hút bể nước hay giếng khoan giúp khắc phục tình trạng thiếu nước, đẩy nước lên bể.

Có hai loại hình biệt thự chính là biệt thự trên cao và biệt thự vườn. Trong mô hình nhà biệt thự, máy bơm phải đáp ứng được yêu cầu của máy bơm tăng áp, đồng thời phải đáp ứng được những đặc điểm riêng của máy bơm sân vườn. -Công nghệ chuyển đổi tần số máy bơm ứng dụng công cộng củaitachi đảm bảo hiệu quả công việc cao và mang lại lợi ích kinh tế – Đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng, máy bơm Hitachi được coi là giải pháp tốt nhất giúp duy trì nguồn nước ổn định và mạnh mẽ. Động cơ máy bơm nước Hitachi sử dụng công nghệ chuyển đổi tần số chạy với tốc độ bằng tốc độ dòng chảy thực tế, dù vận hành cùng lúc nhiều vòi xả cũng giúp cung cấp áp lực nước cao hơn. Công nghệ Inverter ngày càng trở nên phổ biến vì có thể đảm bảo động cơ hoạt động cao mà vẫn tiết kiệm điện năng hiệu quả. Ngoài ra, bằng cách sử dụng động cơ DC không chổi than, tiếng ồn trong quá trình hoạt động có thể được giảm thiểu. Đặc biệt, bệ bơm và nắp bơm dày rất vừa vặn với thân bơm giúp người dùng có thể dễ dàng lắp đặt ở những nơi ẩm ướt.

Mô hình nhà phố

Thiết kế nhà phố có hình dạng đa điểm Nhà ống sân khấu thường có diện tích hạn chế, khi chọn máy bơm cần lưu ý những ưu điểm sau: kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt, hút được từ các bể chứa ngầm, giếng khoan hoặc đường ống Nước. Cho nước vào, đẩy nước lên bể trên.

Tuy có kích thước nhỏ gọn nhưng máy bơm đẩy cao Hitachi vẫn cho hiệu quả hoạt động mạnh mẽ, phù hợp với những gia đình có từ 3 đến 5 tầng. Ngoài ra, do được tích hợp hệ thống bảo vệ kép với công tắc nhiệt độ nước và công tắc an toàn nhiệt, nó có thể ngăn động cơ quá nóng do thoát nước. Van một chiều máy bơm Hitachi cũng sử dụng hợp kim đồng để loại bỏ cặn bẩn, chống rỉ sét rất tốt.

Kích thước nhỏ gọn và hệ thống bảo vệ rối bơm kép, chiều cao Hitachi phù hợp cho nhà phố từ 3-5 tầng

Khách sạn nhỏ – Không giống như biệt thự và nhà phố, loại máy bơm khách sạn nhỏ nên đáp ứng Nhu cầu về nguồn nước lớn. Water

— Hoạt động nhờ cơ chế vận hành thông minh, công tắc tự động có thể đóng mở máy bơm nước cùng lúc và hoạt động cùng với vòi nước, máy bơm bồn nước Hitachi (máy bơm nước tròn) có thể tạo ra lưu lượng nước lớn dù xả nhiều lần. Vòi phun áp lực nước mạnh và ổn định, dễ thi công và phù hợp với mọi ứng dụng, đặc biệt là các khách sạn nhỏ. -Không chỉ vậy, máy bơm Hitachi còn được các chủ đầu tư tin dùng, bởi ngoài động cơ mạnh mẽ, độ bền cao, các bộ phận bên trong máy còn được thiết kế cao cấp với quạt thông gió, rơ le nhiệt, van chống rỉ sét đảm bảo máy bơ hoạt động hiệu quả. An toàn tuyệt đối Là thương hiệu có lịch sử hơn 100 năm, Máy bơm Hitachi đã và đang là thương hiệu được tin dùng hàng đầu tại Nhật Bản. Mỗi sản phẩm của máy bơm Hitachi đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn RoHS nghiêm ngặt, đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 và chứng nhận quản lý môi trường ISO 14001.

Máy bơm thương hiệu Hitachi tiêu biểu.

Với những chức năng và ưu điểm đặc biệt nêu trên, giờ đây bạn có thể yên tâm lựa chọn chiếc máy bơm phù hợp với nhu cầu của mình, giúp cuộc sống của bạn trở nên tiện lợi và thoải mái hơn. – Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo.

Giới thiệu và trưng bày sản phẩm máy bơm Hitachi

– Nhà phân phối Bắc Âu: Công ty TNHH Gia Việt Dũng

Cầu Giấy, Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng Số 243 Huyện Hà Nội

Website: www.noza.vn

– Nhà xuất bản phía Nam: Công ty TNHH Bisheng- Số 27, Số 18, Đường Xã Bình Đông, Huyện Thị trấn Trấn Bình. HCM

Website: www.bichthien.com

(Nguồn: Hitachi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365