Những điểm cần lưu ý khi chọn ghế massage tại nhà

Theo báo cáo của Technavio, từ năm 2016 đến năm 2020, thị trường ghế massage cao cấp toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi. Có một chiếc ghế massage toàn thân tại nhà không còn là vấn đề khó khăn. Nó xa lạ với các gia đình Việt Nam hiện nay.

Theo khảo sát, khoảng 90% ghế massage toàn thân trên thị trường Việt Nam được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc. . Việc phân loại các loại ghế massage có thể dựa vào giá cả, xuất xứ, uy tín thương hiệu, công nghệ sản xuất, kênh phân phối, quảng cáo.

Hành trình đến với thị trường ghế massage Tại Việt Nam ngày nay, người tiêu dùng đang gặp khó khăn bởi hàng loạt thương hiệu Châu Á và Châu Âu ở mọi phân khúc thị trường và mọi mức giá. Đồng thời, kiểu dáng và chức năng của nhãn hiệu cũng được giới thiệu giống nhau khiến người tiêu dùng khó lựa chọn hơn.

Các thương hiệu Việt Nam nổi tiếng có thể kể đến như Kingsport, Maxcare … Đây là mức giá trung bình của một thương hiệu do một công ty Việt Nam tạo ra.

Người tiêu dùng ưa chuộng ghế massage thông minh.

Đồng thời, Tokuyo, Okia và các loại ghế cao cấp khác được sản xuất theo công nghệ riêng của chúng tôi. Thông thường, thương hiệu Tokuyo đến từ Đài Loan, thương hiệu Okia cũng áp dụng công nghệ của Malaysia cho tất cả các thiết bị massage của mình. Những thương hiệu cao cấp này đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ lâu và chiếm được lòng tin của đông đảo người tiêu dùng.

Đây dần trở thành nhu cầu phổ biến khi có máy massage chăm sóc sức khỏe toàn thân. Tuy nhiên, băn khoăn về việc lựa chọn một chiếc ghế phù hợp để sử dụng lâu dài đã trở nên khó khăn hơn. Theo báo cáo của Technavio, “70% người tiêu dùng tin rằng họ có thể thư giãn cùng cả gia đình bằng cách mua một chiếc ghế massage chỉ một lần, vì vậy họ quan tâm nhiều hơn đến chất lượng và mẫu mã. Cũng giống như chọn một thương hiệu lớn.

Một chiếc tốt Một chiếc máy massage toàn thân không chỉ cần dựa vào giá thành hợp lý mà người tiêu dùng nên quan tâm đến chất lượng hay công nghệ sản xuất, có được áp dụng hay không, một sản phẩm ghế massage tốt thường sử dụng riêng một công nghệ này mới có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sản phẩm của người tiêu dùng. Yếu tố quyết định, người tiêu dùng nên trải nghiệm thực tế và tìm hiểu kỹ hơn về các loại máy massage trên thị trường hiện nay để có cái nhìn khách quan, ngoài ra nếu định mua ghế massage toàn thân thì dịch vụ đi kèm và hậu mãi cũng là một tiêu chí đáng quan tâm. Các sản phẩm đa chức năng có trải nghiệm người dùng tốt, nhưng thời gian bảo hành ngắn hoặc sửa chữa, bảo trì còn hạn chế, các dịch vụ thay thế, xi măng, đổi hàng … đương nhiên sẽ khiến người tiêu dùng suy nghĩ nhiều hơn

— (Nguồn: Global Healthcare Equipment Co ., Ltd.)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365