Bếp từ công nghiệp Việt Nam an toàn và tiết kiệm

Nhu cầu năng lượng của người dân đã tăng lên, nhưng sự phát triển của ngành công nghiệp không thể đáp ứng tất cả các nhu cầu. Tiết kiệm năng lượng ngày càng trở nên cấp thiết. Trước thực trạng này, các công ty, bộ phận kinh tế, các nhà quản lý và các chuyên gia đều cần nghiêm túc nhìn nhận vấn đề tiết kiệm năng lượng hoặc sử dụng năng lượng hiệu quả.

Đến năm 2009, nhận thức được sự cần thiết của những công nghệ mang tính cách mạng mới trong nhà hàng, khách sạn, nhà máy, khu công nghiệp, đội ngũ kỹ sư và ban lãnh đạo của Yuehan Technology Co., Ltd. Bếp từ công nghiệp Ưu điểm của bếp từ công nghiệp là tiết kiệm gas, điện và chi phí cho chủ doanh nghiệp. So với sử dụng gas, sản phẩm có thể tiết kiệm đến 60% chi phí, còn so với sử dụng lò than, lò dầu thì sản phẩm tiết kiệm được 40% chi phí (Công ty TNHH Công nghệ Việt Nam đạt tiêu chuẩn đo lường chất lượng của Tổng cục Chứng thư số kiểm định: 09 / NV1 / GĐ / 063 ngày 07/08/2009 so sánh hiệu suất tương đối của việc sử dụng bếp điện và bếp gas).

Sản phẩm giúp giảm thiểu chi phí kinh doanh (gas, điện bếp, điện đầu bếp chế biến). Trong một năm rưỡi, công ty có thể thu hồi chi phí đầu tư và giảm chi phí nhiệt điện của lò và chi phí điện vận hành của lò. Bằng cách sử dụng các món ăn công nghiệp Việt Bắc, công ty có thể ngăn ngừa ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động và tiết kiệm cho người lao động. Ưu điểm lớn nhất khi sử dụng bếp từ công nghiệp của Việt Hàn là tính an toàn, không gây cháy nổ, nguy hiểm đến tính mạng và thiệt hại về tài sản.

Công ty đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện nhà bếp và bảo trì định kỳ cho doanh nghiệp trong vòng 2 năm. Bếp từ có tuổi thọ và độ bền cao, trung bình từ 5-7 năm. Thực tế, theo thống kê của nhà máy sữa Vinamilk, so với bếp gas, bếp công nghiệp Việt Nam tiết kiệm được khoảng 50% chi phí; các nhà máy BigC, Vinmart, Unilever … – Hiện nay, bếp từ công nghiệp của Việt Nam chuyên Dùng trong nhà hàng, khách sạn, xí nghiệp, trường học, công suất từ ​​5kw đến 50kw, thiết kế đồ họa, mặt lõm, nồi cơm điện, bếp từ đôi tùy theo mục đích sử dụng và yêu cầu của khách hàng … Chế độ hậu mãi của Yuehan Technology Co., Ltd. luôn có thể đáp ứng được những tính toán khó tính của khách hàng.

(Nguồn: Yuehan Technology Co., Ltd.)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365