Yamaha Grande được trang bị động cơ lõi xanh

BlueCore không chỉ là phiên bản động cơ mới mà còn là người đặt nền móng cho sự kiện “Xe ga REV” toàn cầu của Yamaha tại Việt Nam vào tháng 6/2014. Trên thực tế, Rev Station của Yamaha là nơi kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm. Tạo ra một thế hệ sản phẩm và công nghệ mới. Mục tiêu là mang đến trải nghiệm lái tốt hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn và thân thiện hơn với môi trường, bắt đầu từ động cơ BlueCore trên dòng Grande hàng đầu.

Động cơ BlueCore .

Động cơ Blue Core của Yamaha Việt Nam được thiết kế cho động cơ 125cc, 4 thì, xi-lanh đơn, 2 van, SOHC và hệ thống piston nhôm làm mát bằng gió. Mẫu Grande sử dụng động cơ BlueCore.

Động cơ được trang bị công nghệ phun xăng điện tử, hộp số biến thiên liên tục CVT và sử dụng xi lanh DiASil, quạt tản nhiệt hiệu suất cao, cấu trúc quạt kiểu mới ở vỏ ngoài, và các cánh tản nhiệt ngày càng mỏng hơn. Do đó, động cơ siêu nhẹ được thiết kế nhẹ hơn 2 kg và nặng hơn 32,1 kg (bao gồm cả thanh khởi động) so với động cơ trước.

Với thiết kế tuyệt vời của nó, động cơ có thể đạt được các loại vải có mô-men xoắn cao ở tốc độ thấp và cao. Xe chạy ổn định, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu.

Động cơ trang bị công nghệ phun xăng điện tử Dòng xe tay ga Grande trang bị động cơ BlueCore đặc trưng bởi hình dáng thanh thoát, cảm giác lái êm ái khi tăng tốc và ổn định. Khách hàng tập trung vào việc quay đầu an toàn trong khi vẫn đạt mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình. Kích thước nhỏ, giảm phát thải ô nhiễm. Ngoài ra, dòng máy này có thể giữ được độ bền trong thời gian dài.

Grande được người tiêu dùng yêu thích chỉ trong một thời gian ngắn ra mắt, đánh dấu sự thành công trong hoạt động quảng bá toàn cầu của Yamaha REV Station. Ở Việt Nam. Sau Grande, những mẫu xe mang bản sắc khác (như thể thao, cá tính) sẽ về Việt Nam trong năm 2015 cùng với các phiên bản BlueCore khác.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365