Hanwha Life dẫn đầu trong việc lập kế hoạch tài chính

Thị trường bảo hiểm nhân thọ không ngừng áp dụng các sản phẩm bảo hiểm mới với quyền lợi bệnh hiểm nghèo. Các sản phẩm bảo hiểm chỉ có thể mang lại quyền lợi cho một số bệnh hiểm nghèo.Các công ty bảo hiểm nhân thọ cung cấp hàng loạt sản phẩm hỗ trợ từ 20 đến 30 loại, và gần đây là 42 loại bảo hiểm bệnh hiểm nghèo. Kế hoạch nhằm đảm bảo nguồn tài chính để cung cấp dịch vụ y tế cho khách hàng.

Bảo bối hạnh phúc của Hanwha Life Việt Nam là một trong những sản phẩm được khách hàng ưa chuộng, bởi khi ốm đau có thể nhận được mức thù lao khủng gấp 3 lần, và tổng mức chi trả lên đến 300% phí bảo hiểm. Đây cũng là sản phẩm có thể chấp nhận tới 42 bệnh hiểm nghèo khác nhau. Các sản phẩm này mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng trên thị trường bảo hiểm.

Các công ty bảo hiểm nhân thọ đưa sản phẩm mới ra thị trường đang thiết kế các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh tật. Đại diện Hanwha Life Việt Nam cho biết, do tâm lý bất an của con người trong xã hội hiện đại, khi tỷ lệ mắc các bệnh hiểm nghèo hoặc tai nạn thương tích gia tăng, thì nỗi đau và gánh nặng tài chính của Thần tinh sẽ khiến họ kiệt quệ. Nếu họ không có nguồn tài chính khẩn cấp để vượt qua, họ sẽ cảm thấy thất vọng.

Nếu khách hàng mắc bệnh hiểm nghèo bất ngờ không những được chi trả 300% số tiền bảo hiểm mà còn được An Khang chênh lệch gấp 3 lần. Khách hàng của Phúc Lộc còn được gấp 2 lần số tiền bảo hiểm, tối đa 40% phí bảo hiểm khi điều trị các bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu (áp dụng cho điều trị ung thư cơ địa, điều trị bệnh mạch vành xâm lấn). Đây cũng chính là ưu điểm nổi bật và khác biệt của An Khang Phúc Lộc so với các sản phẩm bảo hiểm cùng loại trên thị trường. Ngoài ra, hợp tác với Tập đoàn Ankang, Hanwha Life Việt Nam cũng hứa hỗ trợ khách hàng trong trường hợp tai nạn gây thương tật một trong các thương tật sau: thương tật toàn bộ và thương tật vĩnh viễn, thương tật bộ phận cơ thể. Bỏng do tai nạn nghiêm trọng và vĩnh viễn, chấn thương do tai nạn tạm thời hoặc gãy xương. Hanwha Life Việt Nam có thể chi trả nhiều lần dựa trên tỷ lệ phần trăm (%) số tiền bảo hiểm, lên đến 300%. Trong trường hợp tai nạn phải nhập viện, công ty cũng sẽ trả cho khách hàng 200.000 đồng / ngày.

Bảo hiểm sức khỏe là một trong những sản phẩm mang lại thu nhập cao cho các công ty bảo hiểm nhân thọ. Sự sống và phi sự sống. Theo các chuyên gia trong ngành bảo hiểm, việc các công ty tung ra sản phẩm mới đã góp phần vào sự tăng trưởng mang tính cách mạng của ngành bảo hiểm trong những năm gần đây. Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới trên thị trường không chỉ mang đến quyền lợi linh hoạt, tiện lợi mà còn được hưởng lãi suất ưu đãi. Cụ thể, khách hàng nam 29 tuổi tham gia bảo hiểm An khang Phúc Lộc với số tiền bảo hiểm 100 triệu đồng, thời hạn đóng phí tương đương hợp đồng 20 năm, khách hàng chỉ cần đóng gần 20.000 đồng mỗi ngày. Mỗi rãnh gần 580.000 đồng, tương đương 6,926 tỷ đồng mỗi năm.

Ông Back Jong Kook, Giám đốc điều hành Hanwha Life Việt Nam, chia sẻ rằng phương châm của công ty khi phát triển sản phẩm này là mang đến cho khách hàng một cuộc sống bình yên, khỏe mạnh và hạnh phúc. Trong cuộc sống luôn tồn tại những điều bất ngờ mà người Việt Nam gọi là “một họa mi”, sự ra đời của sản phẩm cho phép mọi người chủ động lên kế hoạch khẩn cấp để đối phó với những rủi ro có thể xảy ra.

(Nguồn: Hanwha Life Việt Nam)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365