PTI Digital mang đến trải nghiệm mới cho người mua bảo hiểm

Dưới sự bảo hộ của công ty bảo hiểm bưu điện, PTI Digital sẽ kinh doanh trên hai nền tảng: qua điện thoại (bán hàng qua điện thoại) và môi trường trực tuyến (kinh doanh theo mạng). Trong số đó, kinh doanh theo mạng sẽ trở thành một hoạt động chủ đạo trong tương lai. Mục tiêu mang lại trải nghiệm mới cho khách hàng thông qua các dòng sản phẩm mới, kênh bán hàng khổng lồ, tiện lợi và thủ tục đền bù đơn giản.

Đại diện PTI khi PTI Digital được thành lập. Việc khởi động bao gồm: bảo hiểm trì hoãn (chuyến bay bị hoãn) và bảo hiểm trở lại (vận chuyển trở lại). Với việc sử dụng sản phẩm bị chậm chuyến bay, khi chuyến bay bị chậm từ 1 tiếng trở lên, khách hàng sẽ được bồi thường, tối đa là 1,6 triệu đồng.

Sản phẩm trả lại cũng sẽ được chào đón điện tử. Giao dịch thương mại và ứng dụng bán hàng trực tuyến. Nếu khách hàng trả lại sản phẩm đã đặt, PTI đảm bảo sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí vận chuyển cho người bán.

Dòng sản phẩm mới chỉ áp dụng cho kênh trực tuyến, do đó, PTI sẽ tăng cường hợp tác chặt chẽ với các công ty công nghệ để mang đến trải nghiệm khác biệt cho khách hàng thông qua công nghệ bảo hiểm phát triển nhanh với hình thức đa dạng. Trong vòng vài phút, tất cả các giao dịch mua bảo hiểm sẽ được hoàn tất và giấy chứng nhận điện tử sẽ được chuyển đến khách hàng ngay lập tức.

Sự hợp tác giữa PTI và các công ty công nghệ không chỉ giới hạn trong việc phát triển sản phẩm mới, những sản phẩm mới này cũng sẽ mang lại kinh nghiệm tích cực trong hoạt động giám định và bồi thường. Ví dụ, đối với sản phẩm chuyến bay bị hoãn, khi chuyến bay cất cánh chậm hơn dự kiến, khách hàng chỉ cần chụp ảnh thẻ lên máy bay. Hệ thống sẽ ngay lập tức tự động kết nối với hãng trong vòng 15 phút, xác minh thông tin và bồi thường cho khách hàng.

Bà Hoàng Thị Yến, Giám đốc Công ty PTI Digital cho biết, nếu như trước đây, khi xem xét bảo hiểm, nhiều người nghĩ đến giấy tờ phức tạp thì với những sản phẩm, dịch vụ do PTI Digital cung cấp, bạn sẽ nhận được sự nhanh chóng, tiện lợi và dễ chịu. Kinh nghiệm. Giúp thay đổi thói quen sử dụng dịch vụ bảo hiểm.

“Trong thời gian tới, PTI Digital sẽ tiếp tục xây dựng hệ sinh thái sản phẩm bảo hiểm trên môi trường kỹ thuật số bằng cách đơn giản hóa mọi thứ. Mọi khách hàng đều có thể dễ dàng mua các sản phẩm bảo hiểm đáp ứng yêu cầu của mình”, bà Yến cho biết.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365