Nhận ưu đãi lì xì qua ứng dụng Ngân hàng số Việt Nam

Đại diện Việt Nam cho biết, cũng giống như người Việt Nam, việc nhận và lì xì trong mỗi dịp Tết là một phong tục cần thiết. Trong Kỷ nguyên số 4.0, thói quen này cũng được số hóa thông qua các chức năng của ứng dụng ngân hàng di động.

Do đó, trong dịp Tết Nguyên đán 2020, thông qua chức năng lì xì trực tuyến do ứng dụng số Yuebang cung cấp, người dùng có thể lựa chọn những khoản lì xì mang nhiều ý nghĩa như 68.000 đồng “Phát Lộc”, 89.000 đồng “Trường Phát” Hoặc bất kỳ số tiền nào mà người dùng muốn cung cấp cho cha mẹ và bạn bè. Không chỉ gửi lì xì một cách tiện lợi và nhanh chóng, người dùng còn có thể sử dụng tính năng mới này để lựa chọn những thông điệp, hình ảnh chúc Tết với nhiều kiểu thiệp khác nhau.

Hướng đến sự phát triển của các công ty không dùng tiền Tại Việt Nam, Ngân hàng Việt Nam đang tiến hành số hóa tiền tệ kỹ thuật số. Các hành vi và sản phẩm truyền thống đã dần thay đổi thói quen sử dụng tiền mặt của người Việt Nam. Ngoài chức năng lì xì trực tuyến, ngân hàng còn khuyến khích người dùng, đặc biệt là giới trẻ yêu thích công nghệ thông qua nhiều ưu đãi. Khách hàng đăng ký dịch vụ mới trên ứng dụng, bao gồm nhận tin nhắn, báo số dư … Người dùng cũng có thể chọn nhận lì xì 100.000 đồng từ ngày 2/1 đến hết ngày 2/1.

Vietbank đẩy mạnh việc số hóa các sản phẩm và dịch vụ nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Ngoài ra, từ mùng 1 đến mùng 10 Tết (bắt đầu từ 25 tháng Giêng đến hết mùng 2 Tết), 2.020 khách hàng đầu tiên lì xì trực tuyến trên ứng dụng ngân hàng số di động Vietbank đã nhận được những phong bao lì xì ý nghĩa. “Lì xì” 68.000 đồng. 20 khách hàng quay số trúng thưởng trực tuyến nhiều nhất sẽ được bốc thăm trúng thưởng trị giá 2,02 triệu đồng. tuổi tác. Gửi lì xì cho nhiều người cũng có thể tiết kiệm thời gian mà không cần phải đổi tiền mặt. Đại diện Việt Nam cho biết: “Mang lại may mắn cho năm mới”.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365