Korihome ra mắt 4 loại máy lọc nước tích hợp nóng lạnh

Máy lọc nước tích hợp Korihome 4 series 9 được thiết kế sang trọng và có nhiều chức năng mạnh mẽ. Tông màu trắng xám nhẹ nhàng sẽ điểm tô cho không gian phòng khách.

Mùa hè 2018 có 4 bộ sản phẩm Korihome 9 series.

Ngoài kiểu dáng sang trọng, các sản phẩm mới của Korihome còn có thiết kế nổi bật. Tám bộ lọc tích hợp được nhập khẩu từ Hàn Quốc có thể giúp khử trùng quá trình sản xuất nước tinh khiết. Mặc dù lượng nước tiêu thụ hàng ngày cao nhưng các gói làm mát thương hiệu LG vẫn có thể giúp bạn hạ nhiệt nhanh chóng và dễ dàng. Tùy theo sở thích, các thành viên có thể điều chỉnh độ lạnh theo ý muốn.

Dòng 49 còn có nhiều chức năng, ví dụ nhân hydro kiềm được tích hợp sẵn 3 chức năng đáng chú ý: chống lão hóa, ổn định hệ tiêu hóa, tăng tuần hoàn máu. Thông qua việc tích hợp lõi chức năng này, Korihome hoàn toàn thấu hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng khi tìm kiếm máy lọc nước chất lượng cao.

Bộ sản phẩm này cũng thu hút khách hàng cao cấp. Các sản phẩm thuộc dòng 9 đều khắt khe như thép không gỉ 304 (loại thép không gỉ dùng trong y tế) khiến người dùng yên tâm về độ an toàn. Ngoài ra, dòng 4 9 còn được bổ sung bộ lọc lớn 10 inch.

Dàn tản nhiệt cao cấp của Korihome có màu sắc trang nhã, sang trọng.

Dòng Korihome 9 cũng rất tuyệt vời, vòi dễ dàng tháo rời giúp người dùng yên tâm vệ sinh, phím bấm nước nóng an toàn cho người già và trẻ em và có thể bảo vệ, hạn chế tối đa sự cố khi sử dụng. .

Khi ra mắt dòng máy 9, Korihome đưa ra kế hoạch khuyến mại bộ 3 lõi lọc với chế độ bảo hành sản phẩm lên đến 2 năm.

Korihome là thương hiệu máy lọc nước cao cấp của Hàn Quốc. Sản phẩm của hãng có mặt ở hầu hết các siêu thị, trung tâm mua sắm và cửa hàng điện tử trên cả nước. Để biết thêm chi tiết, vui lòng bấm vào đây .

(Nguồn: Tecomen)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365