Điện hoa trực tuyến 247 sử dụng công nghệ để giữ hoa tươi lâu đến một tuần

Hoa Online 247 là dịch vụ đặt hoa trực tuyến, được thừa hưởng công nghệ bảo quản lạnh và công nghệ bố trí độc đáo của chuỗi cửa hàng hoa tươi 38 độ cao cấp. Thương hiệu này được thành lập bởi ông Lê Tre Khoa, Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Phân bón Ba Lá Xanh, Giám đốc điều hành Làng sinh thái Tre Việt, đồng sáng lập Thương hiệu 38 Độ Hoa.

Sáu năm sau khi bước chân vào thị trường, Khoa nhận ra rằng bán hoa là khó khăn nhất vì không đủ hàng để đảm bảo độ tươi mỗi ngày. Ngoài đẹp, đa dạng, người dùng còn đặc biệt quan tâm đến độ tươi ngon. Tuy nhiên, trước khi đến tay người mua dưới dạng thành phẩm, nguyên liệu thô phải qua 5-6 người trung gian nên yêu cầu này gần như là một thách thức.

Doanh nhân Lê Đăng Khoa có liên quan đến bó hoa thành phẩm của Hoa trên đường 247. Để giải quyết vấn đề này, công ty đưa ra 3 phương án: triển khai mô hình mới, công nghệ kho lạnh độc đáo, giải pháp bảo vệ EcoJelly. Đối với hoa gia dụng, shop sẽ nhập trực tiếp từ nhà vườn tại Đà Lạt mà không cần qua đại lý. Đặc biệt đối với các sản phẩm nhập khẩu, anh và các cộng sự đã thực hiện gần 6 năm nghiên cứu để phát triển hệ thống lạnh chuyên dụng. Lồng kính sử dụng công nghệ làm lạnh tốt nhất, điều hòa 2-4 độ C và độ ẩm thích hợp, dù bạn mang hoa về nhà vẫn giữ được hoa phát triển và tươi lâu. -Điểm khác biệt mà Hoa Online 247 có thể duy trì độ tươi lâu dài chính là EcoJelly. Chiết xuất tự nhiên nhập khẩu từ Nhật Bản này có thể bảo quản, khử trùng và tăng độ tươi cho hoa. Theo Đăng Khoa, phương pháp EcoJelly bảo quản củ quả cũng thân thiện với môi trường hơn. Ngoài ra, phần gốc của bó hoa luôn được làm thon gọn, giúp tăng thêm vẻ đẹp cho người sử dụng. Nó cũng có thể được rút ngắn đến mức thấp nhất: một vài giờ ở nhà, và tối đa là 2 ngày cho việc nhập khẩu từ nước ngoài. Đăng Khoa tự hào rằng Hoa trực tuyến 247 có thể đến tay người nhận và có thể mát từ 3 đến 5 ngày, thậm chí cả tuần. Đợt này, do 38 độ tiêu thụ mạnh nên toàn bộ hoa tươi nhập về từ cửa hàng sẽ được thanh lý trong ngày thay vì trữ qua đêm, hoa tươi sẽ tiếp tục được đón vào ngày hôm sau. 247 cũng được thừa hưởng nền tảng thương hiệu 38 độ, đội ngũ gồm những người thợ thủ công với công nghệ kẹp độc đáo. Hệ thống có một bộ phận sáng tạo gồm hơn 20 người, và nhiều trường nghệ thuật trên thế giới và các quốc gia / khu vực đang tạo ra các thiết kế mới mỗi ngày. Ngoài ra, công ty thường xuyên tổ chức các cuộc thi nội bộ nhằm khuyến khích sự sáng tạo và nâng cao chất lượng, mẫu mã. Hàng năm, đội ngũ thợ được cử đi đào tạo ở nước ngoài để cập nhật và nâng cao tay nghề. Lợi thế cạnh tranh của Hoa Online 247 là mẫu mã đẹp, rẻ, giá chỉ 200.000 đồng. “Sau khi đầu tư vào hoa 38 độ, tôi nhận thấy nếu giá rẻ hơn một chút thì đối tượng tiếp cận được rất nhiều. Khi đa dạng giá cả, đáp ứng thị hiếu của nhiều khách hàng hơn thì sẽ phát triển theo hướng tăng thị phần”, anh nói. Nguồn đầu vào và đầu ra tập trung và kiểm soát chặt chẽ hơn. Quá trình sản xuất, chèn và giao hàng cũng được hoàn thành tại một số điểm để đảm bảo chất lượng.

Dây chuyền sản xuất số 247 của Hòa hiện có hai kho lạnh bảo quản nguyên liệu và thành phẩm. -Sau một tháng thử nghiệm, trang web đã đạt kết quả tốt, với hơn 30 đơn hàng mỗi ngày và doanh thu từ 15-20 triệu. Đăng Khoa dự đoán đến năm 2019, Hoa Online 247 sẽ bán được 150-300 sản phẩm xuất khẩu mỗi ngày. Ông tin rằng đây là ngưỡng có thể đạt được, bởi thị trường hoa rất hấp dẫn, hàng năm thế giới chi gần 80 tỷ đô la Mỹ cho dự án này và doanh thu của mảng thị trường bình dân gấp 100 lần lĩnh vực này. Dòng cao cấp.

CEO của Hoa Online 247 ước tính: “Ở các cửa hàng truyền thống, mỗi ngày chỉ có khoảng 5 khách hàng đến mua. Nếu trang web có thể thu hút 1.000 khách hàng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào”, nghệ sĩ Premysl Hytych đã chiến thắng quốc tế trong nhiều năm qua. Nhà vô địch Flowerbed, thiết kế nghệ thuật hoa.

Đánh vào lĩnh vực bình dân cũng nằm trong chiến lược khuyến khích tận dụng nguồn nội địa để đưa cánh hoa Việt Nam ra thế giới được doanh nhân 8 lần ấp ủ. Anh đầu tư một trang trại ở Đà Lạt, trồng hoa cẩm tú cầu, hoa hướng dương, hoa cúc và các loại hoa khác để xuất khẩu. Trang web trực tuyến: www.hoaonline247.com.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365