Chức năng nấu của nồi cơm điện đa năng Hitachi

Là một trong những sản phẩm mang thông điệp “nâng tầm cuộc sống”, dòng sản phẩm nồi cơm điện Hitachi Double Cook với những chức năng ưu việt như công nghệ nồi cơm điện song song thức ăn nên được nhiều chị em săn lùng. Với nhiều chương trình nấu ăn khác nhau. Đồng thời, các nhu cầu về dinh dưỡng, vệ sinh và an ninh lương thực luôn được ưu tiên. Nó cần đầu tư vào các thiết bị nhà bếp thông minh, trong đó có nồi cơm điện, đây là một sản phẩm mạnh mẽ giúp việc nấu nướng trở nên nhẹ nhàng hơn. Và hấp dẫn hơn.

Hiểu được điều này, Hitachi đã không ngừng cải tiến và cập nhật bằng cách tích hợp công nghệ nấu song song (Double Cook) trên nồi cơm điện. Tính năng này cho phép người dùng nấu và nấu cùng một lúc, từ đó tối ưu thời gian chuẩn bị cho bữa cơm gia đình. Bạn chỉ cần cho nguyên liệu vào bát bên trên và nấu cơm trên tủ hấp bên dưới, sau đó chọn chế độ nấu song song (“nấu đôi”) để nấu các món ăn và sinh nhiệt trong quá trình nấu.

Đồng thời, chế độ nấu tự động (công thức tự động) của nồi cơm điện Hitachi còn cho phép người dùng chia bữa ăn hàng ngày thành 40 thực đơn khác nhau trong các món hầm, hấp, nấu cháo bánh bông lan kèm theo hướng dẫn, giờ đây chỉ với vài thao tác đơn giản . Nồi cơm điện Hitachi Double Cook được gia cố bằng thiết kế lòng nồi bằng hợp kim nhôm dày 5 lớp có gợn sóng đối lưu, không chỉ nâng cao độ bền mà còn cải thiện khả năng dẫn nhiệt. Có dòng chảy đều khắp thành nồi nên cơm luôn chín đều và ngon hơn.

Ngoài ra, chức năng hẹn giờ của nồi cơm điện Hitachi cho phép người dùng chủ động kiểm soát thời gian nấu các món ăn. Món ăn chế biến sẵn. Đúng lúc, m thích hợp cho những người bận rộn không thể chuẩn bị bữa ăn chu đáo. Quản lý của nồi cơm điện Hitachi được đánh giá cao bởi khả năng kiểm soát nhiệt độ chính xác trong từng bước của quá trình nấu. Đầu tiên, gạo được luộc chín sau đó ngâm nước ở nhiệt độ trung bình. Khi cơm chín, phần nước thừa sẽ bay hơi từ từ và trải qua quá trình hấp đặc biệt. Vì vậy, hạt cơm thơm ngon, chín đều và luôn nóng hổi khi sử dụng. Nhờ công nghệ nấu song song, nồi cơm điện Hitachi Double Cook giờ đây có thể chuẩn bị bữa ăn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại đây.

(Nguồn: Hitachi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365