Dinh dưỡng bà mẹ

Công thức với Opti-Miễn dịch, sản phẩm này giúp cải thiện sức khỏe của hệ tiêu hóa và sức đề kháng cho người mẹ, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cần thiết để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng ngày càng tăng trong thời kỳ mang thai và cho con bú. Nó cũng là một sản phẩm có thể giúp các bà mẹ thoải mái và khỏe mạnh và đặt nền móng cho sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh.

Dielac Optimum Mama là kết quả nghiên cứu chung giữa Trung tâm nghiên cứu dinh dưỡng và Phòng phát triển sản phẩm Vinamilk. Các chất dinh dưỡng dễ hấp thụ phù hợp với khẩu vị của các bà mẹ Việt Nam trong thời kỳ đặc biệt này.

Dielac Optimum Mama – Người mẹ thoải mái mang thai, nền tảng cho sự phát triển của trẻ. — Ưu điểm của sản phẩm là cải thiện sức khỏe của hệ tiêu hóa của người mẹ bằng cách bổ sung chất xơ hòa tan FOS và men vi sinh BB-12TM và LGGTM, giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột. Ức chế vi khuẩn có hại, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh và tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng. Ngoài ra, công thức Opti-Immune cũng bổ sung các khoáng chất như vitamin A, C, D và kẽm, selen giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ hệ miễn dịch của mẹ và giảm bệnh khi mang thai. — Ngoài việc thúc đẩy tiêu hóa và sức đề kháng của mẹ, công thức Opti-Immune còn bổ sung hàm lượng cao DHA, taurine và choline, sắt, axit folic để hỗ trợ sự phát triển trí não và thị giác. Và tình trạng thể chất của em bé trong bụng mẹ và sau khi sinh.

Sản phẩm này có thể được mua trong các siêu thị và cửa hàng trên toàn quốc. Giá bán lẻ của các sản phẩm 400g (can) là khoảng 142.000 đồng mỗi hộp và giá bán của các sản phẩm 900g (can) là khoảng 301.000 đồng mỗi hộp. (Nguồn: Vinamilk)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365