Tân Á Đại Thành ra mắt bình nước nóng Rossi Arte 7 màu sắc

Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tổ chức lễ tưởng niệm “Nữ hoàng bình nước nóng Rossi Arte” tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia từ ngày 11 đến 12/6 và tại Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An vào ngày 18/6. Sự kiện quy tụ hai đại sứ thương hiệu là ca sĩ Mỹ Tâm, các cầu thủ Đại học Quảng Hải-đội tuyển U23 Việt Nam và hơn 4.000 khách hàng tiêu biểu của tập đoàn.

Bình thủy điện Rossi Arte là sản phẩm phân khúc trong dòng sản phẩm cao cấp. phạm vi. Tân Á Đại Thành cho biết, sản phẩm được mệnh danh là “Nữ hoàng phích nước” là do Tập đoàn Tân Á Đại Thành hợp tác với công ty tư vấn kỹ thuật để cung cấp hệ thống đồng bộ. Từ Ý và các nhà cung cấp phụ tùng lớn trên toàn cầu hoặc các viện thiết kế nổi tiếng ở Paris, Pháp.

Lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành và đại diện công ty tư vấn kỹ thuật trong thông cáo báo chí đến từ Pháp, thiết kế và cung cấp là từ Ý.

Về công nghệ sản xuất Máy nước nóng Rossi Arte được tích hợp lớp phủ UMC (Ultra Micro Coating) phủ men nano bạc giúp sản phẩm bền đẹp, kháng khuẩn với nguồn nước, sử dụng linh kiện nhập khẩu cao cấp (như dải) Heater) để nâng cao hiệu suất làm nóng nước lên đến 97,9% với bộ điều nhiệt và hệ thống ELCB nhập khẩu từ Pháp. Chống rò rỉ, tuyệt đối phù hợp cho người sử dụng… Sản phẩm này đã được chứng nhận bởi Phòng thí nghiệm Cotherm (Pháp) có khả năng tiết kiệm 15% điện năng.

Thiết kế của bình nước nóng Rossi Arte được lấy cảm hứng từ Pháp và mang ý nghĩa về cái đẹp. Cách sử dụng tiện lợi và tiện lợi “Sản phẩm đẹp tỏa sáng trong không gian và mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị. Đường cong lấy cảm hứng từ dòng nước chảy, sự mềm mại và khác biệt của những cánh hoa”. Hình dáng tô điểm của các công trình kiến ​​trúc Pháp … … “Đại diện Tân Á Đại Thành cho biết.” Sản phẩm Rossi Arte (Rossi Arte) ra mắt 7 phiên bản màu sắc độc đáo tượng trưng cho sự thịnh vượng và thịnh vượng, bao gồm: vinh hoa phú quý, bạch kim ấm, phú quý; thịnh vượng Đỏ, đen thành công, hồng vượng, xanh hạnh phúc .—— Bình giữ nhiệt Rossi Arte (Rossi Arte) có 7 loại màu thịnh vượng, đạt được những đột phá thị trường về thiết kế và công nghệ sản phẩm. Ngoài ra, sự ra mắt của bình nước nóng Rossi Arte đánh dấu cột mốc phát triển của thương hiệu bình nước nóng Rossi của Tập đoàn Tân Á Đại Thành trong suốt 16 năm. Sau 16 năm phát hành, thương hiệu bình nước nóng Rossi với 10 dòng sản phẩm tiêu biểu đã đạt giải thưởng “Bình nước nóng có thị phần số 1 tại Việt Nam” trong báo cáo năm 2016 về thiết bị, vật tư ngành nước. Được cung cấp bởi công ty nghiên cứu thị trường Sunshine Holdings Limited. Bình nước nóng Rossi không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước mà còn bắt đầu có mặt trên thị trường quốc tế, từ đó khẳng định uy tín và vị thế của công ty Việt Nam trên trường quốc tế. -Sự kiện tưởng niệm Nữ hoàng Máy nước nóng được tổ chức nhân kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn Tân Á Đại Thành (1993-2018) là một trong nhiều sự kiện. Trong khuôn khổ buổi lễ, nhóm đã trao tặng 125 xe máy và 29 vòng đua tại Pháp, quê hương của “ông hoàng bình nước nóng” Rossi Att, với tổng trị giá hơn 5 tỷ đồng để làm quà tặng lại cho khách hàng. Đã đóng cửa .

(Nguồn: Tập đoàn Tân Á Đại Thành)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365