Yêu trà sữa – một hương vị mới từ Đài Loan

Đại diện công ty sản xuất và kinh doanh trà sữa Love Milk Tea của Đài Loan cho biết, để đáp ứng nhu cầu thị trường, hãng đã và đang cải tiến hương vị của tất cả các loại trà sữa.

Sản phẩm này nổi bật với thiết kế tinh tế và độc đáo, ngon mắt. Sản phẩm hiện đang có mặt tại hệ thống siêu thị Circle K hoặc Vinmart, T mark, Fivi mart và các cửa hàng tiện lợi khác.

Ngoài phiên bản tiếng Anh và tiếng Nhật của mô hình, sản phẩm còn có một mô hình có thể gửi tin nhắn cho người dùng của bạn. Thân mến .

Nhân dịp lễ tình nhân 14/2, nhãn hàng vừa tung ra thị trường 3 hương vị mới với bao bì tinh tế: tình yêu thẳng thắn, tình yêu chân thành và tình yêu trà sữa trân châu. Sản phẩm còn có mẫu mã tiếng Anh và tiếng Nhật, bạn có thể viết tin nhắn cho những người yêu thích hoặc tạo bộ sưu tập đồ uống của riêng mình. — Đại diện thương hiệu hy vọng sản phẩm này sẽ gây ấn tượng với người dùng trẻ bởi hương vị thơm ngon và thiết kế đẹp mắt.

Chai thủy tinh có màu hồng và xanh để tăng thêm không khí lãng mạn.

Trên Facebook, Instagram, Yêu Trà Sữa được rất nhiều người dùng trẻ để lại ấn tượng sâu sắc. Các cửa hàng bán Trà Sữa Tình Yêu thường sử dụng trà đen Đài Loan và sữa đặc này theo tỷ lệ 6: 4. Chai thủy tinh màu hồng và xanh nên không khí lãng mạn hơn. –Facebook. Các cửa hàng tiện lợi bao gồm Circle K; siêu thị Vinmart, T brand, Fivi mart.

Sản phẩm cũng có ý nghĩa đặc biệt. Người mua có thể tự ghi thông tin làm đồ uống của mình, hoặc tặng người thân của bạn.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365