Khăn mẹ an toàn cho da bé

92% bà mẹ hài lòng khi sử dụng sản phẩm, đây là đề tài khoa học của Hội sản phụ khoa “Nghiên cứu hiệu quả, độ an toàn và sự hài lòng khi sử dụng khăn ướt của bà mẹ”. Hơn 200 cặp mẹ con dự định sinh ở Việt Nam đã được đưa đến Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Khăn ướt Mamamy ra đời năm 2007 được nhiều gia đình tin dùng để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bé. bọn trẻ. Thương hiệu Mamamy đã cam kết nâng cao chất lượng sản phẩm và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Sau khi đạt chứng nhận “Sản phẩm này đã được Hội Sản Phụ Khoa và Kế Hoạch Hóa Gia Đình Việt Nam trao tặng Giải Thưởng Khuyên Dùng Cho Nam Giới”, trong thời gian 6 năm 2009-2015, thương hiệu Mammy sẽ tiếp tục đạt chứng nhận và gia hạn chứng nhận đến năm 2020.

Nhà sản xuất khăn ướt DHTI-Maamy đạt được thành tích này vì họ không tính đến khăn giấy. “Wet là một công cụ vệ sinh, nhưng nó là một sản phẩm chăm sóc da thực sự. Vì vậy, thương hiệu sử dụng một thái độ chung dựa trên sự hiểu biết tốt về nhu cầu của người dùng và cung cấp giải pháp tốt nhất cho mối quan tâm của họ. Các bà mẹ đặc biệt chú ý đến việc vệ sinh da hàng ngày cho trẻ (như khăn ướt), luôn chú ý đến sự an toàn và cẩn thận để không gây kích ứng cho làn da mỏng và nhạy cảm của trẻ, vì vậy cần chăm sóc đặc biệt hơn-Khăn ướt Maamy đáp ứng tiêu chuẩn này và trở thành tháng 8 năm 2017 , Khăn ướt đầu tiên được Viện Kiểm nghiệm Dược phẩm Trung ương chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11528: 2016, không gây kích ứng, không chứa Tinopol.-Theo PGS.TS Lưu Thị Hồng, Tổng Thư ký Hội Y học Việt Nam. Trong nghiên cứu chứng minh lâm sàng trên 200 bà mẹ và trẻ em do Bệnh viện K Trung ương thực hiện “Kế hoạch sản phụ khoa và sinh con” đã chỉ ra rằng 98% người sử dụng khăn ướt cho thấy mẹ không gây kích ứng cho mẹ có chứa thành phần dưỡng chất, giúp tốt hơn Chăm sóc và bảo vệ làn da bé. Các nhà sản xuất hiểu rằng da bé cần được ngậm nước, việc kháng khuẩn, chống hăm và chống hăm là rất quan trọng và nên duy trì hàng ngày để có làn da khỏe mạnh.

“Vì những đặc điểm khác biệt so với da người lớn: Mỏng manh, sức đề kháng và khả năng tự bảo vệ thấp, dễ mất độ ẩm khiến da nhanh khô… Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cần một sản phẩm dưỡng ẩm, kháng khuẩn, chống đóng cục, chống cacbon hóa để có thể bảo vệ da. Đại diện thương hiệu cho biết: “Mama can do it”

Mẫu Maamamy mới “ngon gấp đôi, giá không đổi” đã thu hút một lượng lớn người dùng ngay từ ngày đầu có mặt trên thị trường. (Cuối năm 2017) .

Tính đến thời điểm này, Maamy cung cấp giải pháp phòng ngừa thay vì chờ bệnh mới điều trị, đây là lý do tại sao các chất chống hăm, chống tẩy da chết đã được thêm vào thành phần của sản phẩm ngay từ ngày đầu sản xuất. — Cacao dimethylphosphatidyl PG-amoni dichloride là một hoạt chất được cấp bằng sáng chế tại Hoa Kỳ. US 7803746B2, chất bảo quản (nguyên nhân chính gây ra bệnh hắc lào), chống kích ứng và chống ngứa (phát ban). Các thành phần sẽ không loại bỏ dầu tự nhiên trên da mà còn có thể làm giảm kích ứng da có thể xảy ra.

Khăn lau mẹ cũng được bổ sung thêm dung dịch chlorhexidine gluconate có tác dụng kháng khuẩn thông qua các tổ chức y tế tình dục (WHO) được sử dụng để điều trị kháng khuẩn Viêm nướu.Ngoài ra, sản phẩm còn chứa chiết xuất glucose tự nhiên có tác dụng siêu dưỡng ẩm và nuôi dưỡng (Bằng sáng chế Hoa Kỳ số US8877703B2), giúp giải quyết vấn đề khô da thường gặp của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ ..

Theo “Công dụng Kết quả nghiên cứu về hiệu quả, độ an toàn và sự hài lòng của khăn ướt đối với bà mẹ “- một dự án khoa học do Hội Sản phụ khoa Việt Nam thực hiện, nam giới cộng với 200 bà mẹ và trẻ em bệnh viện Phụ sản Trung ương, 92% bà mẹ sử dụng sản phẩm Hài lòng .—— Phó giáo sư Vũ Bá Quyết, giám đốc khoa phụ sản bệnh viện trung ương khuyên mẹ nên dùng khăn ướt để chăm sóc da. Tìm cho mẹ khăn lau sản phụ khoa và kế hoạch sinh nở. Chăm sóc da khi sinh rất hiệu quả. Rất tốt, đều Có trẻ chỉ 500-600 gam ”, PGS.TS Vũ Bá Quyết, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương, khuyến cáo các mẹ nên dùng khăn giấy ướt để chăm sóc cho trẻ.

(Nguồn: Mẹ)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365