Yêu trà sữa – một hương vị mới từ Đài Loan

Đại diện công ty sản xuất và kinh doanh trà sữa Love Milk Tea của Đài Loan cho biết, để đáp ứng nhu cầu thị trường, hãng đã và đang cải tiến hương vị của tất cả các loại trà sữa.

Sản phẩm này nổi bật với thiết kế tinh tế và độc đáo, ngon mắt. Sản phẩm hiện đang có mặt tại hệ thống siêu thị Circle K hoặc Vinmart, T mark, Fivi mart và các cửa hàng tiện lợi khác.

Ngoài phiên bản tiếng Anh và tiếng Nhật, sản phẩm còn có các mẫu có thể gửi thông điệp đến người yêu .—— Nhân dịp lễ tình nhân 14/2, nhãn hàng vừa tung ra thị trường 3 hương vị mới với bao bì tinh tế : Lời tỏ tình, tình yêu và tình cảm với trà sữa trân châu.

Ngoài các mẫu được cung cấp bằng tiếng Anh và tiếng Nhật, sản phẩm còn có các mẫu có thể viết thông điệp cho những người bạn yêu thích hoặc tạo bộ sưu tập đồ uống của riêng bạn. — Đại diện thương hiệu hy vọng sản phẩm sẽ gây ấn tượng với người dùng trẻ bởi hương vị thơm ngon và vẻ ngoài tinh tế. -Pink và chai rượu thủy tinh màu xanh có thể thêm một bầu không khí lãng mạn. -Trên Facebook, Instagram, Love Milk Tea gây ấn tượng với nhiều người dùng trẻ. Các cửa hàng bán Trà Sữa Tình Yêu thường sử dụng trà đen Đài Loan và sữa đặc này theo tỷ lệ 6: 4. Chai thủy tinh màu hồng và xanh nên không khí lãng mạn hơn. –Facebook. Các cửa hàng tiện lợi bao gồm Circle K; siêu thị Vinmart, T brand, Fivi mart.

Sản phẩm cũng có ý nghĩa đặc biệt. Người mua có thể tự ghi thông tin làm đồ uống của mình, hoặc tặng người thân của bạn.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365