Xu hướng tích lũy may mắn trong những ngày của thần may mắn

Mua vàng đầu năm sôi nổi – thành thói quen, sau Tết, chị Mai Hương (Tôn Đức Thắng, Hà Nội) vẫn dành một số tiền mua vàng để tưởng nhớ ngày vía Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng âm lịch). – “Nhiều người cho rằng mua vàng vào ngày này sẽ may mắn và giàu có cả năm. Trước hết, tôi kinh doanh nên chờ ngày này. Mua” .—— Lá bồ đề dát 24 carat vàng , Thích hợp để chở người, đặt nơi thờ cúng, nơi làm việc hoặc để ô tô … Theo khách hàng này, khoảng 5 năm trở lại đây, cứ vào dịp Tết, Thần Tài là mua vàng trước về làm quà cho gia đình, bạn bè. Đã trở thành một xu hướng. — Những người có thu nhập cao, cuộc sống sung túc hơn thì quan tâm nhiều hơn đến các nghi lễ đặc biệt trong năm. Chị cho biết, chỉ cần bỏ ra vài trăm đến vài triệu đồng là có thể sở hữu sản phẩm bằng vàng để cầu may, tích lũy lâu dài.

Đồng vàng 999.9 của Golden Sea Kitai có chân dung chú heo ngộ nghĩnh dễ thương, đẹp mắt, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho mọi gia đình, Sản phẩm đạt tiêu chuẩn vàng quốc tế, có trọng lượng chính xác từ 1,2 đến 5 điểm.

Theo quan niệm của văn hóa phương Đông, vàng tượng trưng cho giá trị tốt đẹp, giàu sang phú quý. Và chúc may mắn. Bitai là vị thần quản lý tài sản trên thế giới. Vì vậy, những ai nhận được sự giúp đỡ của anh ấy sẽ luôn gặp may mắn. Lễ hội Tianda đã trở thành thói quen của người dân Việt Nam, đây là dịp để mọi người mang Tianda về quê ăn Tết. Khách hàng mua vàng để cầu may với niềm tin vững chắc và có lẽ thần tài sẽ phù hộ cho họ trong suốt những năm dài làm ăn phát đạt.

Xu hướng kinh tế vàng

Tâm lý và thói quen của người Việt Nam, vàng vẫn được coi là kênh đầu tư an toàn nhất và “tiết kiệm tiền”. Nhiều gia đình vẫn có một số tiền vàng để phòng khi cần. Một số chuyên gia cho biết: “Ho quỹ tích lũy là thói quen được mọi người sử dụng thường xuyên nhất, khi họ có một khoản tiền nhỏ để kiếm tiền, hoặc khi họ chọn đúng thời điểm đầu tư để kiếm tiền.” Jin. — Đồng vàng 999.9 Kim Hối Phát Lộc thể hiện đúng hình ảnh con lợn, thể hiện sự ấm áp và chính trực. Sản phẩm này gửi gắm thông điệp may mắn và thịnh vượng trong năm mới. Sản phẩm này có thể đáp ứng tốt nhất các nhu cầu về sản phẩm, đầu tư và quà tặng.

Theo đánh giá, kim loại quý vàng là “mặt hàng” có giá trị ổn định và tính thanh khoản cao. Thực tế, giá vàng năm 2018 không có nhiều biến động, ổn định quanh mức 26,5 triệu đồng, tuy đây là kênh đầu tư sinh lời thấp nhưng đối với nhiều người vẫn mua. Vàng gửi tiết kiệm vẫn là hình thức phổ biến nhất. Ngoài ra, trong Phong thủy, vàng còn có ý nghĩa tâm linh đối với người làm ăn.

Ứng dụng công nghệ nano trong sản xuất, món quà được trao cho Jin Baofu được dát một lớp vàng 999,9. Sản phẩm thích hợp là vật phẩm phong thủy đặt trong nhà, bàn làm việc… hoặc quà tặng ý nghĩa cho đối tác, người thân, bạn bè trong dịp lễ “Đạt ma” năm nay. Tham khảo thêm các sản phẩm tại đây-Khai trương Tết Nguyên Đán và Tết Dương lịch năm 2019. Đây là cơ hội được nhiều nhà vàng bậc nhất tạo ấn tượng với khách hàng bằng những sản phẩm độc đáo. Đặc biệt, Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI cho biết, ngoài sản phẩm chủ lực là vàng 99.99 và đồng bao bì, hàng loạt sản phẩm thiết kế sang trọng mới sẽ ra mắt trong năm nay.

Các kỹ thuật viên và chuyên gia DOJI đã dành nhiều thời gian nghiên cứu xu hướng thị trường, đề xuất ý tưởng và sử dụng công nghệ mới trong sản xuất để tạo nên sự độc đáo cho từng sản phẩm.

Ngoài công nghệ xử lý tiên tiến, tất cả các sản phẩm đều có phiếu kiểm định chất lượng của DOJI. Đồng thời, công ty cam kết đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế và sẵn sàng cung cấp số lượng lớn sản phẩm.

Thanh Thu

Liên hệ: Tập đoàn Trang sức DOJI. trang mạng

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365