Những điểm cần lưu ý khi chọn ghế massage tại nhà

Theo báo cáo của Technavio, thị trường ghế massage cao cấp toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi trong giai đoạn 2016-2020. Có một chiếc ghế massage hoàn chỉnh tại nhà không còn là vấn đề khó khăn. Nó xa lạ với các gia đình Việt Nam hiện nay.

Theo khảo sát, khoảng 90% ghế massage toàn thân trên thị trường Việt Nam được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc. . Việc phân loại các loại ghế massage có thể dựa vào giá cả, xuất xứ, uy tín thương hiệu, công nghệ sản xuất, kênh phân phối, quảng cáo.

Hành trình đến với thị trường ghế massage Tại Việt Nam ngày nay, người tiêu dùng đang gặp khó khăn bởi hàng loạt thương hiệu Châu Á và Châu Âu ở mọi phân khúc thị trường và mọi mức giá. Đồng thời, kiểu dáng và chức năng của nhãn hiệu cũng được giới thiệu giống nhau khiến người tiêu dùng khó lựa chọn hơn.

Các thương hiệu Việt Nam nổi tiếng có thể kể đến như Kingsport, Maxcare … là những thương hiệu do công ty Việt Nam sản xuất với mức giá trung bình.

Người tiêu dùng ưa chuộng ghế massage thông minh.

Đồng thời, chẳng hạn như Tokuyo , Okia và các loại ghế cao cấp khác được sản xuất bằng công nghệ riêng của chúng tôi. Thông thường, thương hiệu Tokuyo và Okia đến từ Đài Loan cũng áp dụng công nghệ của Malaysia cho tất cả các sản phẩm thiết bị massage của họ. Những thương hiệu cao cấp này đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ lâu và chiếm được lòng tin của đông đảo người tiêu dùng.

Đây dần trở thành nhu cầu phổ biến khi có máy massage chăm sóc sức khỏe toàn thân. Tuy nhiên, băn khoăn về việc lựa chọn một chiếc ghế phù hợp để sử dụng lâu dài đã trở nên khó khăn hơn. Theo báo cáo của Technavio, “70% người tiêu dùng tin rằng họ có thể thư giãn cùng cả gia đình khi mua ghế massage một lần, vì vậy họ quan tâm nhiều hơn đến chất lượng và mẫu mã. Cũng giống như chọn thương hiệu lớn.

Massage toàn thân tốt Máy không chỉ dựa vào giá thành hợp lý mà người tiêu dùng nên quan tâm đến chất lượng hay quy trình sản xuất, áp dụng Các sản phẩm ghế massage tốt thường chỉ sử dụng công nghệ và công nghệ này là yếu tố quyết định có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu và mục đích của người tiêu dùng khi mua sản phẩm. Yếu tố, người tiêu dùng nên tự mình trải nghiệm và tìm hiểu các loại máy massage trên thị trường hiện nay để có cái nhìn khách quan, ngoài ra nếu định mua ghế massage toàn thân thì dịch vụ đi kèm và chế độ hậu mãi cũng là một tiêu chí đáng quan tâm. Việc người dùng trải nghiệm nhưng thời gian bảo hành ngắn hay các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế, đổi trả… Đương nhiên khiến người tiêu dùng phải suy nghĩ nhiều hơn. (Nguồn: Công ty TNHH Thiết bị Y tế Đa năng)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365