Nhận ưu đãi lì xì qua ứng dụng Ngân hàng số Việt Nam

Đại diện Việt Nam cho biết, nhận và tặng bao lì xì là phong tục cần có đối với người Việt trong mỗi dịp Tết đến, xuân về. Trong Kỷ nguyên số 4.0, thói quen này cũng được số hóa thông qua các chức năng của ứng dụng ngân hàng di động.

Do đó, trong dịp Tết Nguyên đán 2020, thông qua chức năng lì xì trực tuyến do Yuebang Digital App cung cấp, người dùng có thể lựa chọn những khoản lì xì mang nhiều ý nghĩa như 68.000 đồng “Phát Lộc”, 89.000 đồng “Trường Phát” Hoặc bất kỳ số tiền nào mà người dùng muốn cung cấp cho cha mẹ và bạn bè. Không chỉ gửi lì xì tiện lợi, nhanh chóng, người dùng còn có thể sử dụng chức năng mới để chọn tin nhắn với nhiều kiểu thiệp, hình ảnh chúc Tết. Các hành vi và sản phẩm truyền thống dần thay đổi thói quen sử dụng tiền mặt của người Việt Nam. Ngoài chức năng lì xì trực tuyến, ngân hàng còn khuyến khích người dùng (đặc biệt là giới trẻ) yêu thích công nghệ. Số và là khách hàng mới đầu tiên đăng ký dịch vụ mới trên ứng dụng trong năm 2020, bao gồm nhận tin nhắn, báo số dư … Người dùng cũng có thể chọn nhận lì xì 100.000 đồng từ ngày 2/1 đến hết ngày 15/2. -Vietbank đẩy mạnh việc số hóa các sản phẩm và dịch vụ nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Ngoài ra, từ ngày 1 – 10/1 (25/1 đến hết tháng 2), 2.020 khách hàng đầu tiên lì xì trực tuyến tại Ngân hàng Việt Nam sẽ nhận được ứng dụng Digital Mobile Banking với ” Phong bao lì xì “68.000 đồng”. 20 khách hàng quay số trúng thưởng trực tuyến nhiều nhất sẽ được bốc thăm trúng thưởng trị giá 2,02 triệu đồng. tuổi tác. Gửi lì xì cho nhiều người cũng có thể tiết kiệm thời gian mà không cần phải đổi tiền mặt. Đại diện Việt Nam cho biết: “Mang lại may mắn cho năm mới”.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365