Chọn máy bơm nước tiết kiệm và hiệu quả

Việc lựa chọn máy bơm phù hợp với từng kiểu nhà, từng nhu cầu luôn là vấn đề nan giải của người tiêu dùng. Các bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ và lựa chọn được một chiếc máy bơm phù hợp với nhu cầu kết cấu và đặc điểm của những ngôi nhà thông thường hiện nay.

Mô hình biệt thự

Đây là kiểu nhà ở cần có máy móc. Ổn định đảm bảo cấp nước từ bồn nước lên mái tốt nhất. Do đó, máy bơm nước đẩy cao, máy bơm nước đẩy cao hút bể nước, giếng khoan giúp khắc phục tình trạng nguồn nước yếu, đẩy nước lên bồn chứa. Đây là những biệt thự trên cao và biệt thự vườn. Trong mô hình nhà biệt thự, máy bơm phải đáp ứng được các yêu cầu của máy bơm tăng áp, đồng thời đáp ứng được các đặc tính riêng của máy bơm sân vườn.

Máy bơm ứng dụng công cộng của Hitachi sử dụng công nghệ biến tần để đảm bảo hiệu suất vận hành cao hơn và mang lại lợi ích kinh tế– Để đáp ứng nhu cầu lớn nhất, máy bơm Hitachi được coi là giải pháp tốt nhất giúp duy trì nguồn nước ổn định và mạnh mẽ. Động cơ máy bơm nước Hitachi sử dụng công nghệ chuyển đổi tần số chạy với tốc độ như lưu lượng thực tế, dù vận hành cùng lúc nhiều vòi xả cũng giúp cung cấp áp lực nước cao hơn. Công nghệ Inverter ngày càng trở nên phổ biến mà vẫn đảm bảo hiệu suất hoạt động của động cơ cao. Ngoài ra, bằng cách sử dụng động cơ DC không chổi than, tiếng ồn trong quá trình hoạt động có thể được giảm thiểu. Đặc biệt, bệ bơm và nắp bơm dày vừa vặn với thân bơm giúp người dùng dễ dàng lắp đặt ở những nơi ẩm ướt. Ống cấp thường có diện tích hạn chế, vì vậy cần cân nhắc những ưu điểm sau khi chọn máy bơm: kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt và khả năng hút nước từ các hồ chứa, giếng khoan hoặc đường ống ngầm. Cho nước vào, đẩy nước lên bể trên.

Tuy có kích thước nhỏ gọn nhưng máy bơm đẩy cao Hitachi vẫn cho hiệu quả hoạt động mạnh mẽ, phù hợp với những gia đình có từ 3 đến 5 tầng. Ngoài ra, do được tích hợp hệ thống bảo vệ kép với công tắc nhiệt độ nước và công tắc an toàn nhiệt, nó có thể ngăn động cơ quá nóng do thoát nước. Van một chiều máy bơm nước Hitachi cũng sử dụng hợp kim đồng để loại bỏ cặn bẩn, van chống gỉ sét rất tốt.

Kích thước nhỏ gọn và hệ thống bảo vệ nâng máy bơm đôi, chiều cao Hitachi phù hợp cho nhà phố 3-5 tầng

Khách sạn nhỏ – Không giống như biệt thự và nhà phố, máy bơm cho khách sạn nhỏ nên đáp ứng Nhu cầu về nguồn nước lớn. Water

— Hoạt động theo cơ chế vận hành thông minh, công tắc tự động có thể đóng mở máy bơm nước cùng một lúc và sử dụng kết hợp với vòi. Vòi phun áp lực nước ổn định dễ làm việc và phù hợp với mọi ứng dụng, đặc biệt là các khách sạn nhỏ. -Không những vậy, máy bơm Hitachi được các chủ đầu tư tin dùng, bởi ngoài động cơ mạnh mẽ, độ bền cao, các bộ phận bên trong máy còn được thiết kế với quạt thông gió, rơ le nhiệt, van chống rỉ chất lượng cao đảm bảo tuổi thọ của máy bơ. Hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

Là thương hiệu có lịch sử hơn 100 năm hình thành và phát triển, Máy bơm Hitachi đã và đang là thương hiệu uy tín hàng đầu tại Nhật Bản. Mỗi sản phẩm máy bơm nước của Hitachi đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn RoHS nghiêm ngặt, đạt chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 và chứng nhận hệ thống quản lý môi trường ISO 14001.

Máy bơm thương hiệu Hitachi tiêu biểu.

Với những chức năng và ưu điểm đặc biệt nêu trên, giờ đây bạn có thể yên tâm lựa chọn chiếc máy bơm phù hợp với nhu cầu của mình, giúp cuộc sống của bạn trở nên tiện lợi và thoải mái hơn. – Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập .—— Tư vấn và trưng bày máy bơm Hitachi

– Nhà phân phối Bắc Âu: Công ty TNHH Gia Việt Dũng

Phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, 243, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Website: www.noza.vn

– Nhà xuất bản phía Nam: Công ty TNHH Bích Thiện

Số 27, Số 18, Đường Xã Bình Đông, Huyện Bình Xương, TP. HCM

Website: www.bichthien.com

(Nguồn: Hitachi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365