Tân Á Đại Thành ra mắt bình nước nóng Rossi Arte 7 màu sắc

Tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia từ ngày 11 đến 12/6 và ngày 18/6 tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, đội Tân Á Đại Thành đã tổ chức lễ tưởng niệm “Nữ hoàng bình nước nóng Rossi Arte”. Sự kiện quy tụ hai đại sứ thương hiệu là ca sĩ Mỹ Tâm, các cầu thủ Đại học Quảng Hải-đội tuyển U23 Việt Nam và hơn 4.000 khách hàng tiêu biểu của tập đoàn.

Bình thủy điện Rossi Arte là sản phẩm phân khúc trong dòng sản phẩm cao cấp. phạm vi. Tân Á Đại Thành cho biết, sản phẩm được mệnh danh là “Nữ hoàng phích nước” là do Tập đoàn Tân Á Đại Thành hợp tác với công ty tư vấn kỹ thuật cung cấp hệ thống đồng bộ. Từ Ý và các nhà cung cấp phụ tùng lớn trên toàn cầu hoặc các viện thiết kế nổi tiếng ở Paris, Pháp.

Lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành và đại diện công ty tư vấn kỹ thuật trong thông cáo báo chí đến từ Pháp, thiết kế và cung cấp là từ Ý.

Về công nghệ sản xuất Máy nước nóng Rossi Arte được tích hợp lớp phủ UMC (Ultra Micro Coating) tráng men nano bạc giúp sản phẩm bền bỉ và kháng khuẩn với nước, sử dụng linh kiện nhập khẩu cao cấp (như dàn nóng Hệ thống điều chỉnh nhiệt và ELCB nhập khẩu từ Pháp lên đến 97,9% giúp nâng cao hiệu quả đun nước. Chống rò rỉ, tuyệt đối phù hợp với người sử dụng… Sản phẩm này đã được chứng nhận bởi phòng thí nghiệm Cotherm (Pháp) có khả năng tiết kiệm điện đến 15%.

Bình nước nóng Rossi Arte được lấy cảm hứng từ Pháp, nhấn mạnh tính thẩm mỹ và tiện dụng cho người dùng. “Sản phẩm tinh tế tỏa sáng trong không gian và mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị. Đường cong lấy cảm hứng từ dòng nước, sự mềm mại và khác biệt của những cánh hoa.” Hình dáng tô điểm của các công trình kiến ​​trúc Pháp … “Dan Adai Tang (Tan A Đại Thành. Phú quý; đỏ vượng, đen thành công, hồng vượng, xanh hạnh phúc.

Máy nước nóng Rosie Arte 7 màu thịnh vượng.

Tân Á Đại Thành cũng mong Sản phẩm có thể gia nhập thị trường về mẫu mã sản phẩm Công nghệ và kỹ thuật, cạnh tranh với các thương hiệu lớn của Châu Âu, mang lại trải nghiệm thú vị cho khách hàng trong quá trình sử dụng, ngoài ra sự ra mắt của bình nước nóng Rossi Arte đánh dấu thương hiệu bình nước nóng Rossi của Tập đoàn Tân Á Đại Thành Đánh dấu mốc phát triển 16 năm, thương hiệu bình nước nóng Rossi đã có 10 dòng sản phẩm tiêu biểu sau 16 năm ra mắt Theo Báo cáo thị trường vật tư ngành nước năm 2016 của tổ chức nghiên cứu thị trường, thương hiệu bình nước nóng Rossi đã giành “Thị phần số 1 Việt Nam năm 2018”. Máy nước nóng “. Rch’s Sunshine Holdings. Sản phẩm máy nước nóng Rossi’s không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước mà còn bắt đầu có mặt trên thị trường quốc tế, khẳng định uy tín và vị thế của công ty Việt Nam trên trường quốc tế.-Tưởng nhớ Tập đoàn Tân Á Đại Thành Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập (1993-2018) nhằm tưởng nhớ Nữ hoàng nước nóng là một trong nhiều hoạt động, nằm trong khuôn khổ lễ trao giải, nhóm đã trao tặng 125 xe máy và 29 vòng đua tại Pháp. Quê hương của “Wang” Rossi Art, với tổng giá trị hơn 5 tỷ đồng như một lời tri ân dành cho khách hàng Đã đóng .—— (Nguồn: Tập đoàn Tân Á Đại Thành)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365