Những điểm cần lưu ý khi chọn ghế massage tại nhà

Theo báo cáo của Technavio, từ năm 2016 đến năm 2020, thị trường ghế massage cao cấp toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi. Có một chiếc ghế massage toàn thân tại nhà không còn là vấn đề khó khăn. Những ngày này thật xa lạ với các gia đình Việt Nam. . Các loại ghế massage có thể được phân loại theo giá cả, xuất xứ, uy tín thương hiệu, công nghệ sản xuất, kênh phân phối và quảng cáo.

Toàn bộ hành trình thị trường ghế massage Cho bà con tại Việt Nam hiện nay, người tiêu dùng không khỏi hoang mang trước hàng loạt phân khúc thị trường và các thương hiệu Á Âu với đủ mức giá. Đồng thời, việc giới thiệu mẫu mã và chức năng của thương hiệu giống nhau khiến người tiêu dùng khó lựa chọn hơn.

Các thương hiệu Việt Nam được ưa chuộng có thể kể đến như Kingsport, Maxcare … là những thương hiệu do công ty Việt Nam sản xuất với mức giá trung bình. -Người tiêu dùng ưa chuộng ghế massage thông minh.

Đồng thời, Tokuyo, Okia và các loại ghế cao cấp khác được sản xuất bằng công nghệ riêng của chúng tôi. Thông thường, thương hiệu Tokuyo đến từ Đài Loan, thương hiệu Okia cũng sử dụng công nghệ của Malaysia trong tất cả các sản phẩm thiết bị massage của mình. Những thương hiệu cao cấp này đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ lâu và chiếm được lòng tin của đông đảo người tiêu dùng.

Đây dần trở thành nhu cầu phổ biến khi có máy massage chăm sóc sức khỏe toàn thân. Tuy nhiên, băn khoăn về việc lựa chọn một chiếc ghế phù hợp để sử dụng lâu dài đã trở nên khó khăn hơn. Theo báo cáo của Technavio, “70% người tiêu dùng tin rằng họ có thể thư giãn cùng cả gia đình bằng cách mua một chiếc ghế massage chỉ một lần, vì vậy họ quan tâm nhiều hơn đến chất lượng và mẫu mã. Cũng giống như chọn một thương hiệu lớn.

Một chiếc tốt Một chiếc máy massage toàn thân không chỉ cần dựa vào giá cả hợp lý mà người tiêu dùng nên quan tâm đến chất lượng hay công nghệ sản xuất, liệu nó có được áp dụng hay không. Yếu tố quyết định đến nhu cầu, người tiêu dùng nên trải nghiệm thực tế và tìm hiểu thêm về các loại máy massage trên thị trường hiện nay để có cái nhìn khách quan, ngoài ra nếu định mua ghế massage toàn thân thì dịch vụ đi kèm và hậu mãi cũng là một yếu tố Tiêu chí thú vị Sản phẩm đa chức năng có trải nghiệm người dùng tốt nhưng thời gian bảo hành ngắn hoặc sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng, thay thế, đổi trả … đương nhiên sẽ khiến người tiêu dùng suy nghĩ nhiều hơn .—— (Nguồn: Universal Medical Equipment Limited công ty)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365