Đèn LED tiết kiệm điện và độ bền cao

Bóng đèn LED có tuổi thọ cao và ánh sáng ổn định, không chứa các chất độc hại như thủy ngân, chì, cadmium. Các bóng đèn khác thường làm bằng thủy tinh nên nếu bị rơi có thể gây nguy hiểm. Vật liệu làm đèn LED chủ yếu là nhựa tái chế nên rất an toàn và có lợi cho môi trường.

Ngày nay, việc sống và làm việc dưới ánh sáng nhân tạo của bóng đèn đã trở thành một phần của cuộc sống, và việc lựa chọn một nguồn sáng chất lượng cao và bền trở thành một yêu cầu quan trọng. Không ai muốn liên tục thay thế và sửa chữa bóng đèn hoặc chọn sai bóng đèn do hư hỏng. Sự xuất hiện của bóng đèn LED đã tạo ra những giải pháp chiếu sáng tốt nhất cho nhu cầu chiếu sáng của cuộc sống hiện đại. Với bóng đèn sợi đốt truyền thống, chỉ một phần nhỏ năng lượng dòng điện được chuyển hóa thành quang năng, phần năng lượng còn lại được chuyển hóa thành nhiệt năng, giúp tiêu hao năng lượng rất lớn và kéo dài tuổi thọ của bóng đèn. Bóng đèn LED sẽ khắc phục tốt khuyết điểm này.

Bóng LED tròn có hình thức đẹp, giá đỡ tiêu chuẩn giúp người dùng dễ dàng thay thế bóng tròn sợi đốt hoặc compact. – Đối với mỗi kilowatt năng lượng tiết kiệm được, việc giảm lượng khí thải carbon dioxide sẽ có lợi cho môi trường. Mỗi MWh điện tiết kiệm được có thể giảm 1 tấn khí thải carbon dioxide. Lượng khí thải CO2 quá mức là một trong những lý do chính dẫn đến sự phá hủy một phần tầng ôzôn của trái đất và bắt đầu sự nóng lên toàn cầu. Tuổi thọ của đèn LED là 50 bóng đèn sợi đốt thông thường. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều tiền không chỉ cho gia đình hay doanh nghiệp mà còn cho môi trường toàn cầu.

Giá đèn led luôn cao, người dùng nên cân nhắc lợi ích lâu dài trước khi tính đến giá thành sản phẩm. Tuổi thọ của đèn LED đạt 25.000-50.000 giờ tức là khoảng 12 năm (nếu chiếu sáng 12 giờ mỗi ngày), ngoài ra còn tiết kiệm mọi chi phí bảo trì trong quá trình sử dụng. Bóng đèn LED có thể tiết kiệm 50% đến 70% kW / h điện năng tiêu thụ hàng tháng. Con số này đặc biệt hữu ích đối với các công ty có mức phát điện cao hoặc thường xuyên tiêu thụ điện cao.

Đèn LED có tuổi thọ cao nên được sử dụng rộng rãi trong các công trình công cộng. — Những đề xuất thô bạo từ một số chủ cửa hàng bán lẻ đèn Led có thể khiến người tiêu dùng nhìn nhận sai về lợi ích của sản phẩm. Nhất là khi trên thị trường đèn led xuất hiện rất nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Người tiêu dùng nên tìm đến các thương hiệu sản xuất và kinh doanh đèn LED nổi tiếng trong và ngoài nước để có những gợi ý chu đáo và chính xác hơn.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365