Cyber ​​Power mang đến giải pháp năng lượng mặt trời cho Việt Nam

Cyber ​​Power là nhà cung cấp thiết bị và giải pháp năng lượng hàng đầu, có uy tín lâu năm ở Châu Âu, Bắc Mỹ và Úc. Nhà sản xuất được biết đến với vai trò tiên phong. Về đổi mới công nghệ, nó là sản phẩm tốt nhất cho việc tiêu thụ năng lượng và bảo vệ môi trường.

Ngoài các sản phẩm rắn như UPS, ổn áp và biến tần, thiết bị bảo vệ điện, thiết bị quản lý môi trường, Cyber Ứng dụng năng lượng ánh sáng mạng,

Một sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến là biến tần giải kết nối lưới (biến tần hòa lưới). -Phù hợp để chuyển đổi quang năng thành dòng điện xoay chiều và đấu nối trực tiếp vào nguồn năng lượng mặt trời hòa lưới quốc gia, giúp giảm tiêu thụ điện năng. Dựa trên lý do chọn thị trường Việt Nam, đại diện CyberPower cho rằng, các nền kinh tế đang phát triển có nhu cầu cao về năng lượng, kéo theo nguy cơ thiếu điện lưới. Sức mạnh Quốc gia. Ngoài mục tiêu môi trường và phát triển bền vững, năng lượng mặt trời là một trong những giải pháp mục tiêu của Việt Nam.

Trong những năm gần đây, thị trường sản xuất và ứng dụng năng lượng này trở nên sôi động. Tuy nhiên, một trong những bất cập là thiếu các công nghệ và quy trình phù hợp, không thể cải thiện đầy đủ tiềm năng và giá trị của năng lượng mặt trời.

Trong gia đình, năng lượng mặt trời cũng rất phổ biến.

Một ưu điểm khác của Cyber ​​Power là giải pháp năng lượng mặt trời độc lập (biến tần ngoài lưới – cho phép hệ thống tạo ra năng lượng từ mặt trời và hoạt động độc lập mà không cần nguồn điện lưới). Ngoài ra còn có giải pháp năng lượng mặt trời kết hợp (biến tần quang điện lai – sự kết hợp giữa biến tần nối lưới và biến tần không nối lưới).

Cyber ​​Power cũng cung cấp hệ thống máy bơm năng lượng mặt trời (hệ thống hỗ trợ hệ thống tưới tiêu tự động cho sản xuất nông nghiệp), bộ biến tần năng lượng mặt trời (cho giao thông) chiếu sáng và camera) hoặc thông qua thiết bị di động với Terra Cloud (dành cho iOS và Android) Ứng dụng thiết bị) giải pháp quản lý năng lượng mặt trời …. – Hệ thống quản lý phần mềm-Cyber ​​Power Could Monitoring (Terra) có thể giúp quản lý hiệu quả của hệ thống năng lượng mặt trời. – Công nghệ mới cho thị trường Việt Nam- — Đại diện Cyber ​​Power cho biết Việt Nam là thị trường mới về năng lượng mặt trời, ông cho rằng không chỉ quảng bá sản phẩm mà còn mở rộng phạm vi dịch vụ tư vấn, hỗ trợ để giúp khách hàng tiết giảm chi phí. Giải pháp hiệu quả, hiệu suất sản phẩm tốt nhất và yêu cầu bảo vệ môi trường.

Do đó, công nghệ mới là trọng tâm nổi bật của Cyber ​​Power. c Định giá tại các thị trường phát triển. Nói chung, việc áp dụng công nghệ MPPT đơn, đôi hoặc ba cung cấp mức độ linh hoạt và khả năng tương thích cao với các hệ thống pin mặt trời trong nhiều kiểu lắp đặt. Liên tục cải tiến các công nghệ này để giảm chi phí và bảo vệ môi trường.

Các sản phẩm “biến tần lưới điện ba pha” của Cyber ​​Power đã được sắp xếp hợp lý để đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Đại diện Cyber ​​Power cho biết, tất cả các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn an toàn, chống bụi, chống thấm và chống sét, giảm nguy cơ rỉ sét và hư hỏng do tiếp xúc trực tiếp với môi trường. Thiên nhiên. Đây là những yêu cầu quan trọng để hệ thống năng lượng mặt trời hoạt động ổn định và hiệu quả lâu dài.

Cyber ​​Power sẽ hỗ trợ đưa ra các đề xuất và lựa chọn các giải pháp phù hợp nhất cho các điều kiện cụ thể. Mỗi khách hàng để đạt được sự đầu tư và hiệu quả tốt nhất của hệ thống năng lượng mặt trời.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365