Quà tặng năng lượng cho năm mới của Trung Quốc

Tặng quà Tết luôn là một nét đẹp trong văn hóa truyền thống của người Việt, người Việt Nam có thể gửi gắm những tâm tư tình cảm gửi gắm đến người thân, bạn bè, đối tác. Đặc biệt, những món quà Tết càng ý nghĩa hơn khi gửi gắm tình cảm, năng lượng nhân ái, lời chúc năm mới an khang, sáng tạo và thành công. – Mong muốn mang đến cho khách hàng nguồn năng lượng yêu thương và hạnh phúc trong năm mới 2018, Treng Nguyen Legend Group trao tặng ba hộp quà gồm năng lượng yêu thương, năng lượng hạnh phúc và năng lượng sáng tạo. Những món quà này thể hiện sự tri ân của khách hàng tới gia đình, người thân, bạn bè, đối tác trong dịp sum họp năm mới.

Bộ ba hộp quà năng lượng. – Cùng với họ, hộp quà năng lượng d tràn đầy yêu thương và quà tặng năng lượng tươi đẹp bao gồm các sản phẩm G7 thiết kế đặc biệt cho mùa xuân tràn ngập yêu thương và hạnh phúc trong năm mới. Bộ quà tặng Năng lượng sáng tạo gồm Cà phê sáng tạo 8 tặng kèm ly sứ cao cấp và sách khuyến học cầu chúc năm mới tràn đầy năng lượng.

Xuất phát từ ý tưởng đâm chồi nảy lộc của mùa xuân, hình ảnh cây năng lượng sẽ nảy mầm. Hạnh phúc, chia sẻ và kết nối đóng góp. Cây năng lượng này được trưng bày trên hộp quà tết, với những thông tin ý nghĩa giúp khách hàng có thể gửi gắm những lời muốn nói đến những người thân yêu của mình.

Thông qua thông điệp “Trao Yêu Thương – Nhận Hạnh Phúc”, Trung Nguyên Legend mong muốn thông điệp yêu thương của Lê có thể lan tỏa đến mọi người, giúp mọi người luôn nỗ lực và phấn đấu để đạt được thành công mới. Ngoài ra, khách hàng có thể gửi lời chào đến những người đáng kính qua trang web. (Nguồn: Legend of Ruan Ruan)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365