Nhận ưu đãi lì xì qua ứng dụng Ngân hàng số Việt Nam

Đại diện Việt Nam cho rằng tục nhận và lì xì là một phong tục cần thiết với người Việt trong mỗi dịp Tết đến. Trong Kỷ nguyên số 4.0, thói quen này cũng được số hóa thông qua các chức năng của ứng dụng ngân hàng di động.

Do đó, trong dịp Tết Nguyên đán 2020, thông qua chức năng lì xì trực tuyến do ứng dụng số Yuebang cung cấp, người dùng có thể lựa chọn những khoản lì xì mang nhiều ý nghĩa như 68.000 đồng “Phát Lộc”, 89.000 đồng “Trường Phát” Hoặc bất kỳ số tiền nào mà người dùng muốn cung cấp cho cha mẹ và bạn bè. Không chỉ tiện lợi và nhanh chóng trong việc gửi lì xì, người dùng còn có thể sử dụng tính năng mới này để chọn những hình ảnh, lời chúc Tết với nhiều kiểu dáng thiệp khác nhau. Các hành vi và sản phẩm truyền thống dần thay đổi thói quen sử dụng tiền mặt của người Việt Nam. Ngoài chức năng lì xì trực tuyến, ngân hàng còn khuyến khích người dùng, đặc biệt là giới trẻ yêu thích công nghệ thông qua nhiều ưu đãi.

Trong trường hợp này, ngân hàng đã ban hành Dịch vụ Ngân hàng Di động Kỹ thuật số mới của Ngân hàng Việt Nam và tất cả các khoản phí mở tài khoản mới năm 2020 đầu tiên. Việc khách hàng đăng ký dịch vụ mới trên ứng dụng, bao gồm nhận tin nhắn, báo số dư … Người dùng cũng có thể chọn nhận lì xì 100.000 đồng từ ngày 2 đến 15/1 cùng ngày. 2. Vietbank đẩy mạnh việc số hóa các sản phẩm, dịch vụ nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Ngoài ra, từ mùng 1 đến mùng 10 Tết (từ 25/1 đến hết mùng 2 Tết), 2020 khách hàng đầu tiên sử dụng tính năng này sẽ được lì xì trực tuyến trên ứng dụng ngân hàng số di động Vietbank với ” Phong bao lì xì “lì xì” 68.000 đồng. Có 20 khách hàng may mắn trực tuyến cao nhất sẽ nhận được số tiền may mắn trị giá 2,02 triệu đồng.

Với tính năng mới này, ngân hàng hy vọng sẽ mang đến trải nghiệm mới và tiện lợi để mừng Tuổi bằng hình thức gửi tiền. Gửi lì xì cho nhiều người cũng có thể tiết kiệm thời gian mà không cần phải đổi tiền mặt. Đại diện Việt Nam cho biết: “Mang may mắn năm mới đến cho người nhận”.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365