Khăn mẹ an toàn cho da bé

92% bà mẹ hài lòng khi sử dụng sản phẩm, theo chủ đề khoa học của Hiệp hội Sản phụ khoa “Nghiên cứu về hiệu quả, độ an toàn và sự hài lòng khi sử dụng khăn lau mẹ”. Hơn 200 cặp mẹ con dự định sinh ở Việt Nam đã được đưa đến Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Khăn ướt Mamamy ra đời năm 2007 được nhiều gia đình tin dùng mang đến sự an toàn và bảo vệ sức khỏe. bọn trẻ. Thương hiệu Mamamy đã cam kết nâng cao chất lượng sản phẩm và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Sau khi đạt chứng nhận “Sản phẩm này đã được Hội Sản Phụ Khoa và Kế Hoạch Hóa Gia Đình Việt Nam trao tặng Giải Thưởng Khuyến Khích Cho Nam Giới” trong 6 năm. Từ năm 2009 đến năm 2015, nhãn hiệu Maamy sẽ tiếp tục được chứng nhận cho đến năm 2020.

DHTI-Nhà sản xuất khăn ướt Maamy đạt được thành tích này vì họ không tính đến khăn giấy. “Wet là một công cụ vệ sinh, nhưng nó là một sản phẩm chăm sóc thực sự. Để đạt được mục tiêu này, thương hiệu sử dụng thái độ chung dựa trên sự hiểu biết tốt về nhu cầu của người dùng và cung cấp các giải pháp tốt nhất để giải quyết những lo lắng và nghi ngờ của họ. Trong Trong việc vệ sinh da hàng ngày cho trẻ (như khăn ướt), các bà mẹ thường chú ý đến sự an toàn, cẩn thận để không gây kích ứng cho làn da mỏng manh và nhạy cảm của trẻ. Trẻ sơ sinh cần được chăm sóc đặc biệt hơn – mẹ nên đáp ứng tiêu chuẩn này và trở thành Tổng thư ký Hiệp hội Dược Việt Nam Lưu Thị Bác sĩ Hồng cho biết, chiếc khăn ướt đầu tiên phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11528: 2016 không gây kích ứng và không được Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương chứng nhận Tinopal. Một nghiên cứu chứng minh lâm sàng trên 200 cặp mẹ và bé tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Trong số đó, 98% người sử dụng cho biết trong Mammy, khăn ướt sẽ không gây kích ứng.

Mammy có chứa các dưỡng chất giúp chăm sóc và bảo vệ làn da của bé tốt hơn. Các nhà sản xuất hiểu rằng da bé cần được ngậm nước. Khả năng kháng khuẩn, chống hăm, chống hăm là rất quan trọng, cần duy trì hàng ngày để có làn da khỏe mạnh.

“Do đặc điểm khác biệt so với da người lớn: mỏng manh, sức đề kháng và khả năng tự bảo vệ kém, dễ mất độ ẩm, dẫn đến Da khô nhanh … Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cần những sản phẩm có tác dụng dưỡng ẩm, kháng khuẩn, chống hăm, chống cacbon hóa để bảo vệ da. Đại diện nhãn hàng cho biết “.” “Tốt gấp đôi, giá không đổi” của Maamamy mới đã thu hút nhiều người dùng ngay từ lần đầu ra mắt (cuối năm 2017).

Với suy nghĩ này, Maamy cung cấp các giải pháp phòng ngừa thay vì đợi bệnh được điều trị. Đây là lý do tại sao các chất chống phát ban và chống tẩy da chết đã được thêm vào thành phần của sản phẩm ngay từ ngày đầu sản xuất.

Ca cao dimethylphosphatidyl PG-amoni dichloride là một thành phần hoạt tính được cấp bằng sáng chế tại Hoa Kỳ. -US 7803746B2, sát khuẩn (nguyên nhân chính gây ra bệnh hắc lào), chống kích ứng và chống ngứa (phát ban). Thành phần hoạt tính không loại bỏ dầu tự nhiên trên da, nhưng nó cũng làm giảm kích ứng mà da có thể cảm thấy.

Khăn lau mẹ cũng được bổ sung dung dịch chlorhexidine gluconate kháng khuẩn qua khăn giấy y tế. Tình dục (WHO) được sử dụng để kháng khuẩn điều trị viêm lợi. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa chiết xuất glucose tự nhiên có tác dụng siêu dưỡng ẩm và nuôi dưỡng da (Bằng sáng chế Hoa Kỳ số US8877703B2), giúp giải quyết các vấn đề khô da thường gặp của trẻ sơ sinh và trẻ em. . Nhỏ.

Theo kết quả “Nghiên cứu hiệu quả, an toàn và sự hài lòng khi sử dụng khăn giấy ướt của bà mẹ” – một dự án khoa học do Hội Phụ sản Việt Nam thực hiện, nam giới cộng với 200 cặp mẹ và trẻ bệnh viện Phụ sản Trung ương, 92% mẹ đã sử dụng sản phẩm hài lòng.

Phó Giáo sư Vũ Bá Quyết, Giám đốc Khoa Phụ sản Bệnh viện K Trung ương khuyến nghị các bà mẹ nên sử dụng khăn giấy ướt để chăm sóc da.

“Bệnh viện chúng tôi đang phối hợp với Tổng hội Y học Việt Nam tìm khoa sản phụ khoa và kế hoạch sinh con của mẹ khăn lau. Chăm sóc da khi sinh hiệu quả rất tốt, thậm chí có con chỉ được 500-600 gram”. Phó giáo sư Vũ Bá Quyết, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương, khuyến nghị các mẹ nên sử dụng khăn giấy ướt để chăm sóc cho bé .—— (Nguồn: Mẹ)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365