Mức tiêu thụ máy điều hòa không khí của Changchuan đạt mức cao kỷ lục vào tháng 5

Thông qua việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất, Changchuan đã cho ra đời dòng sản phẩm điều hòa không khí thế hệ mới chất lượng cao, có tính năng làm lạnh nhanh, thiết kế tinh tế, sang trọng và tiết kiệm điện năng. . Sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng cả nước đón nhận.

Nhà máy Changchuan đã được giao cho các đại lý.

Mặc dù mục tiêu năm 2015 cao hơn nhiều so với năm 2014, nhưng theo thống kê, Changchuan Việt Nam có thể đạt mục tiêu kế hoạch năm trong vòng 6 tháng đầu năm. Là một trong những thương hiệu đầu tiên trên thị trường điện lạnh Việt Nam, Chang Chuan hiểu rõ đặc điểm khí hậu và đặc điểm tiêu dùng của Việt Nam. Kể từ đó, công ty đã đưa ra các sản phẩm chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Người tiêu dùng mua sắm tấp nập.

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ sau bán hàng của Changchuan luôn được người tiêu dùng quan tâm và đánh giá cao. Thông qua những góp ý của khách hàng và dịch vụ được tổng đài 1900 545489 giải đáp thắc mắc, dịch vụ bảo hành, sửa chữa đảm bảo khắc phục được sự cố trong vòng 24h. Trước nhu cầu lớn về máy điều hòa không khí, Changhe Việt Nam đang tích cực tăng cường sản xuất để nhanh chóng cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao.

(Nguồn: Changhe Việt Nam)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365