Khăn mẹ an toàn cho da bé

92% bà mẹ hài lòng khi sử dụng sản phẩm và thực hiện theo đề tài khoa học của Hiệp hội Sản phụ khoa “Hiệu quả, An toàn và Hài lòng khi Sử dụng Khăn lau cho Mẹ”. Hơn 200 cặp mẹ con dự định sinh ở Việt Nam đã được đưa đến Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Khăn ướt Mamamy ra đời năm 2007 được nhiều gia đình tin dùng mang đến sự an toàn và bảo vệ sức khỏe. bọn trẻ. Thương hiệu Mamamy cam kết nâng cao chất lượng sản phẩm và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Sau khi đạt chứng nhận “Sản phẩm này đã được Hội Sản Phụ Khoa Việt Nam trao giải Khuyến khích nam giới” Trong 6 năm 2009 – 2015, nhãn hàng Maamy sẽ tiếp tục đạt chứng nhận và gia hạn chứng nhận đến năm 2020.

Nhà sản xuất khăn DHTI Wet Mamamy đạt được thành tích này vì họ không tính đến khăn giấy. Khăn ướt là một công cụ vệ sinh, nhưng nó là một sản phẩm chăm sóc thực sự. Để đạt được mục tiêu này, thương hiệu sử dụng một thái độ chung dựa trên sự hiểu biết chính xác về nhu cầu của người dùng và cung cấp các giải pháp tốt nhất để giải quyết các mối quan tâm và lo lắng của họ.

Sử dụng các sản phẩm dành riêng cho vệ sinh da hàng ngày của trẻ (như khăn giấy ướt), các mẹ thường chú ý đến độ an toàn để đảm bảo làn da mỏng và nhạy cảm của bé không bị kích ứng và cần được chăm sóc đặc biệt hơn. – Khăn ướt Myamy đạt tiêu chuẩn này và trở thành sản phẩm khăn ướt đầu tiên đạt tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11528: 2016. Sản phẩm không gây kích ứng da và đạt chứng nhận Tinopal của Trung tâm Kiểm nghiệm Dược phẩm Trung ương vào tháng 8/2017. – Theo Giáo sư Lưu Thị Hồng, Tổng thư ký Hội Phụ sản Việt Nam và Kế hoạch sinh con, trong một nghiên cứu chứng minh lâm sàng được thực hiện trên 200 bà mẹ và trẻ em tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương, 98% trong số họ sử dụng khăn ướt cho thấy mẹ sẽ Gây kích ứng. Mẹ có chứa các thành phần dưỡng chất, giúp chăm sóc và bảo vệ làn da của bé tốt hơn. Các nhà sản xuất hiểu rằng da bé cần được ngậm nước, việc kháng khuẩn, chống hăm là rất quan trọng và nên duy trì hàng ngày để có làn da khỏe mạnh.

“Do có những đặc điểm khác biệt so với da người lớn: mỏng manh, sức đề kháng và khả năng tự bảo vệ kém hơn, dễ mất độ ẩm dẫn đến khô da nhanh chóng … Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cần vừa dưỡng ẩm vừa kháng khuẩn, chống hăm. Sản phẩm chống phát ban, chống cacbon hóa, có thể bảo vệ da. ​​Đại diện thương hiệu cho biết. ” “Ưu đãi nhân đôi, giá không đổi” của Mammy mới đã thu hút nhiều người dùng kể từ lần đầu ra mắt (cuối năm 2017).

Với ý nghĩ này, Mammy cung cấp các giải pháp phòng ngừa thay vì chờ đợi để chữa trị căn bệnh này. Đây là lý do tại sao các chất chống hăm và chống lột da đã được thêm vào các thành phần của sản phẩm ngay từ ngày đầu tiên sản xuất. – – Cacao dimethylphosphatidyl PG-amoni dichloride là một hoạt chất được cấp bằng sáng chế tại Hoa Kỳ -US 7803746B2, chất khử trùng (nguyên nhân chính gây ra bệnh hắc lào), chống kích ứng và chống ngứa (phát ban). Hoạt chất này không loại bỏ dầu tự nhiên trên da mà còn làm giảm kích ứng mà da có thể cảm thấy. — Khăn ướt của mẹ còn được bổ sung thêm dung dịch chlorhexidine gluconate kháng khuẩn qua khăn giấy y tế Sex (WHO) dùng để kháng khuẩn điều trị viêm nướu, ngoài ra sản phẩm còn có chiết xuất glucose tự nhiên có tác dụng siêu dưỡng ẩm và Tác dụng nuôi dưỡng (Bằng sáng chế Hoa Kỳ số US8877703B2), giúp giải quyết vấn đề khô da thường gặp ở trẻ sơ sinh và trẻ em .. Nhỏ

— Theo “Hội Sản phụ khoa Việt Nam, hiệu quả, độ an toàn và sự an toàn của bà mẹ khi sử dụng khăn ướt Kết quả “Nghiên cứu sự hài lòng” – Hơn 200 bệnh viện bà mẹ và trẻ em tại Phụ sản Trung ương tại Việt Nam, 92% bà mẹ đã sử dụng sản phẩm hài lòng về sản phẩm. – – Vũ Bá Quyết, Giám đốc BV Phụ sản TƯ. Phó giáo sư khuyên các bà mẹ nên chăm sóc da mô ẩm. Tôi đang tìm khăn lau cho các bà mẹ về sản phụ khoa và kế hoạch sinh con. Trẻ sơ sinh dùng dưỡng da rất tốt, thậm chí có trẻ chỉ được 500-600 gam “. Bệnh viện Phụ sản Trung ương Phó giáo sư Vũ Bá Quyết, Giám đốc bệnh viện, khuyến nghị các bà mẹ nên dùng khăn giấy ướt để chăm sóc da cho trẻ .—— (Nguồn: Bà Má)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365