Điện hoa trực tuyến 247 sử dụng công nghệ để giữ hoa tươi lâu đến một tuần

Hoa Online 247 là dịch vụ đặt hoa trực tuyến được thừa hưởng công nghệ bảo quản lạnh và công nghệ bài trí độc đáo của chuỗi cửa hàng hoa tươi 38 độ cao cấp. Thương hiệu này được thành lập bởi ông Lê Tre Khoa, Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Phân bón Ba Lá Xanh, Giám đốc điều hành Làng sinh thái Tre Việt, đồng sáng lập Thương hiệu 38 Độ Hoa.

Sáu năm gia nhập thị trường, Khoa nhận ra rằng bán hoa là khó nhất vì không đủ hàng để đảm bảo độ tươi hàng ngày. Ngoài đẹp, đa dạng, người dùng còn đặc biệt quan tâm đến độ tươi ngon. Tuy nhiên, nguyên liệu thô phải qua 5-6 khâu trung gian trước khi đến tay người mua như thành phẩm nên yêu cầu này gần như là một thách thức.

Dòng thứ 247 của doanh nhân Lê Đăng Khoa là bó hoa của chị Hoa. Để giải quyết vấn đề này, công ty đưa ra 3 phương án: triển khai mô hình mới, công nghệ kho lạnh độc đáo, giải pháp bảo trì EcoJelly. Đối với hoa gia dụng, shop sẽ nhập trực tiếp từ nhà vườn ở Đà Lạt mà không qua đại lý. Đặc biệt đối với các sản phẩm nhập khẩu, anh và các cộng sự đã thực hiện gần 6 năm nghiên cứu để phát triển hệ thống lạnh chuyên dụng. Lồng kính sử dụng công nghệ làm lạnh tốt nhất, điều hòa 2-4 độ C và độ ẩm thích hợp, giúp hoa phát triển tốt, tươi lâu ngay cả khi mang về nhà trồng. -Điểm khác biệt mà Hoa Online 247 có thể duy trì độ tươi lâu dài đó chính là EcoJelly. Chiết xuất tự nhiên nhập khẩu từ Nhật Bản này có thể bảo quản, khử trùng và tăng độ tươi cho hoa. Theo Đăng Khoa, phương pháp bảo quản rễ hoa của EcoJelly cũng thân thiện với môi trường hơn. Ngoài ra, phần gốc của bó hoa luôn được làm thon gọn, giúp tăng tính thẩm mỹ khi người dùng chạm vào.

Hệ thống kính lạnh duy nhất của Hòa tại dây chuyền 247.

Ngoài ra, thời gian vận chuyển có thể rút ngắn tối thiểu: vài giờ tại nhà, tối đa 2 ngày đối với hàng nhập khẩu từ nước ngoài. Đăng Khoa tự hào rằng Hoa trực tuyến 247 có thể đến tay người nhận và có thể mát từ 3 đến 5 ngày, thậm chí cả tuần. Đợt này, do sức tiêu thụ mạnh 38 độ nên toàn bộ hoa tươi nhập về từ cửa hàng sẽ được thanh lý trong ngày thay vì trữ qua đêm, hoa tươi tiếp tục được đón vào ngày hôm sau. 247 cũng được thừa hưởng nền tảng thương hiệu 38 độ, đội ngũ gồm những người thợ thủ công với công nghệ kẹp độc đáo. Hệ thống có một bộ phận sáng tạo gồm hơn 20 người, và nhiều trường nghệ thuật trên thế giới và các quốc gia / khu vực đang tạo ra các thiết kế mới mỗi ngày. Ngoài ra, công ty thường xuyên tổ chức các cuộc thi nội bộ nhằm khuyến khích sự sáng tạo và nâng cao chất lượng, mẫu mã. Hàng năm, đội ngũ thợ được cử đi đào tạo ở nước ngoài để cập nhật và nâng cao tay nghề.

Không cần thuê mặt bằng, nhập khẩu trực tiếp, giảm chi phí đầu vào, đây là lợi thế cạnh tranh đẹp, rẻ của Hoa Online 247. Các mô hình khởi điểm chỉ từ 200.000 đồng. “Sau khi đầu tư vào hoa 38 độ, tôi nhận thấy nếu giá rẻ hơn thì lượng người tiêu dùng có thể tiếp cận đông đảo. “- Hoa online 247 chỉ có một trụ sở chính, giúp chuẩn hóa và khép kín quy trình. Nguồn đầu vào, đầu ra tập trung và kiểm soát chặt chẽ hơn. Quá trình sản xuất, cung cấp và giao hàng cũng được hoàn thiện ở một số điểm để đảm bảo chất lượng .– – Trụ sở chính của dây chuyền 247 của Hòa hiện có 2 kho lạnh bảo quản nguyên liệu và thành phẩm, sau một tháng thử nghiệm, website đã đạt kết quả tốt, mỗi ngày có hơn 30 đơn hàng, thu nhập 15 -20 triệu Đăng Khoa dự đoán đến năm 2019, Hoa Online 247 sẽ bán được 150-300 sản phẩm mỗi ngày, anh tin rằng đây là ngưỡng có thể đạt được, vì thị trường hoa rất hấp dẫn, và thế giới đều vào dự án này mỗi năm. Nó có giá gần 80 tỷ đô la Mỹ, doanh thu của phân khúc bình dân gấp 100 lần dòng cao cấp. – – CEO của Hoa Online 247 ước tính: “Ở các cửa hàng truyền thống, chỉ có khoảng 5 Khách hàng mua, nếu trang web có thể thu hút 1.000 khách hàng mà không có vấn đề gì. “Nghệ sĩ Premysl Hytych đã giành giải Vô địch Thiết kế Nghệ thuật Hoa Quốc tế trong năm.

Bước vào lĩnh vực bình dân cũng là một phần trong chiến lược khuyến khích sử dụng các nguồn trong nước. Những cánh hoa Việt Nam đã trở thành thương gia 8x nổi tiếng thế giới. Anh ấy ở Đà Lạt ) Đầu tư trang trại, trồng hoa cẩm tú cầu, hướng dương, hoa cúc và một số giống xuất khẩu khác Website trực tuyến: www.hoaonline247.com.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365